Cách nạp thẻ The House of Da Vinci 3 game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa đẹp mắt


The House of Da Vinci 3 là tựa game phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt không thua kém gì các tựa game AAA trên PC.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

The House of Da Vinci 3 là tựa game phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất do Blue Brain Games phát triển và phát hành.

Trò chơi là phần tiếp theo và cũng là phần cuối của loạt trò chơi cùng tên The House of Da Vinci với nhiều câu đố mới cho bạn khám phá và một câu chuyện ly kỳ cho bạn theo dõi.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được tiếp tục được hóa thân vào vai Giacomo, người học viện và cũng là bạn của họa sĩ nổi tiếng Leonardo da Vinci.

Tại đây bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình làm sáng tỏ những âm mưu đang diễn ra đối với da Vinci và liên quan đến những người quyền lực nhất ở nước Ý lúc bấy giờ.

Bên cạnh đó, game thủ còn được du hành không chỉ xuyên không gian mà còn cả thời gian để gặp gỡ bạn bè và kẻ thù cả cũ lẫn mới.

The House of Da Vinci 3 game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa 3D đẹp mắt và các câu đố cơ học vô cùng thú vị 1

Từ đó trở thành trọng tâm của một kế hoạch vô cùng to lớn có thể làm thay đổi lịch sử của nhân loại chúng ta một lần và mãi mãi.

The House of Da Vinci 3 sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt tương tự như hai phần trước đó đi kèm theo là hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động.

Ngoài ra, các nhân vật đều được lồng tiếng một cách đầy đủ và bạn còn được tận hưởng các đoạn phim cắt cảnh đầy tính sử thi.

The House of Da Vinci 3 game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa 3D đẹp mắt và các câu đố cơ học vô cùng thú vị 2

Lối chơi của game vẫn giống như cũ, bạn sẽ phải thử chạm tay vào các món đồ vật có trên màn hình, thử nhòm ngó xung quanh để tìm ra các manh mối hoặc các câu đố mới.

Làm các thao tác khác nhau để giải các câu đố cơ học có ở khắp nơi xung quanh người chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm lại những câu đố nguyên bản lẫn những câu đố mới.

Thao tác điều khiển, quan sát của nhân vật đã được nhà phát triển nâng cấp lên, giúp nó trở nên trực quan hơn, mượt mà hơn rất nhiều so với phần trước trước đó.

The House of Da Vinci 3 game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa 3D đẹp mắt và các câu đố cơ học vô cùng thú vị 3

Và tất nhiên, cũng như phần trước đó thì game thủ sẽ có thể sử dụng Oculus Perpetua bí ẩn để thay đổi quá khứ, giúp làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh nhân vật trong hiện tại.

Như là tìm kiếm những chi tiết bí ẩn và những vật thể bị che giấu trong quá khứ, từ đó cho phép bạn giải quyết được các vấn đề, các câu đó nan giải khác nhau đang diễn ra trong hiện tại.

The House of Da Vinci 3 game phiêu lưu giải đố với nền đồ họa 3D đẹp mắt và các câu đố cơ học vô cùng thú vị 4

Trong chuyến phiêu lưu của mình, người chơi sẽ được khám phá nhiều địa điểm mới lạ hơn so với phần trước ở Ý để tìm kiếm các manh mối rồi du hành cả về thời gian và không gian tại những nơi đây.

Nhìn chung đây là một tựa game phiêu lưu giải đố với lối chơi vô cùng thú vị và nền đồ họa khá là đẹp mắt, nếu bạn là fan của thể loại giải đố và của loạt game này thì không thể bỏ qua được!

The House of Da Vinci 3 hiện đang bán trên IOS với giá 129.000đ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*