Cách nạp thẻ The Brave Nerd tựa game nhập vai đưa bạn hóa thân thành anh chàng IT


The Brave Nerd là tựa game hành động nhập vai đưa bạn hóa thân thành chàng mọt sách IT bị mắc kẹt trong trò chơi mà mình đã phát triển.

The Brave Nerd là tựa game hành động nhập vai với giao diện màn hình ngang do Slime Games 2022 phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật khá là độc đáo.

Các nhân vât có phần tạo hình dưới dạng chibi, đặc biệt là nhân vật chính của chúng ta, anh chiến đấu bằng cách sử dụng bàn phím để đập bọn kẻ thù.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành anh chàng IT, khi đang ngồi trước máy tính làm việc thì bỗng nhiên bị nó hút vào thế giới game mà mình đã phát triển.

Tại đây cách duy nhất để bạn giúp nhân vật chính của chúng ta thoát khỏi trò chơi đó chính là chiến đấu với quái vật và vượt qua hết tất cả màn chơi.

Hóa thân thành anh chàng IT chiến đấu tìm cách thoát khỏi trò chơi trong tựa game The Brave Nerd 1

Cách điều khiển của game khá là đơn giản và quen thuộc với những thao tác như di chuyển, tấn công, sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm,…

Bên cạnh đó hệ thống điều khiển còn có thêm nút né, game thủ có thể dùng nó để lăn tránh đòn tấn công của kẻ thù, nhân vật sẽ được miễn nhiễm sát thương khi lăn.

Sử dụng kỹ năng sẽ làm tiêu hao năng lượng của nhân vật và năng lượng sẽ không được tự động hồi lại, bạn chỉ có thể sử dụng vật phẩm để hồi năng lượng.

Hóa thân thành anh chàng IT chiến đấu tìm cách thoát khỏi trò chơi trong tựa game The Brave Nerd 2

Hệ thống kỹ năng trong game rất là đa dạng, người chơi sẽ có thể cho nhân vật học được nhiều kỹ năng mạnh mẽ khác nhau khi đi sâu vào các màn chơi cốt truyện.

Hệ thống kẻ thù của game cũng da dạng không kém, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại khác nhau như yêu tinh, khối slime, lợn rừng,…

Qua việc hoàn thành mỗi màn chơi; game thủ sẽ nhận được pha lê, tiền vàng, các loại nguyên liệu khác nhau và tích lũy được exp thăng cấp cho nhân vật.

Hóa thân thành anh chàng IT chiến đấu tìm cách thoát khỏi trò chơi trong tựa game The Brave Nerd 3

Mỗi khi nhân vật thăng cấp thì sẽ nhận được một điểm kỹ năng, bạn có thể dùng nó để thăng cấp các kỹ năng của nhân vật.

Người chơi còn có thể đến thợ rèn để rèn ra những món trang bị và vũ khí khác nhau, mỗi loại vũ khí đều có mức sát thương khác nhau.

Nhằm món trang bị hay vũ khí còn có thể ép rune vào, giúp tăng sức mạnh. Tuy nhiên rune đã ép vào thì không thẻ tháo ra, bạn chỉ có thể phá hủy nó để ép rune mới vào.

Hóa thân thành anh chàng IT chiến đấu tìm cách thoát khỏi trò chơi trong tựa game The Brave Nerd 4

Việc rèn các món vũ khí hay trang bị yêu cầu game thủ phải tập hợp đủ các loại nguyên vật liệu cần thiết và các vật phẩm được rèn ra sẽ có độ bền.

Bên cạnh đó việc đi sâu vào các màn chơi cốt truyện còn giúp mở khóa ra các món vũ khí và trang bị khác nhau để bạn có thể rèn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật dưới dạng chibi độc đáo
  • Cách điều khiển đơn giản và quen thuộc
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng mở khóa dần dần khi chơi
  • Có thể mở khòa và rèn ra nhiều món vũ khí và trang bị khá nhau

Tải game The Brave Nerd cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*