Cách nạp thẻ Thần Vương Chi Mộng Funtap “Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10”


Đã bao lâu rồi cộng động chưa được thưởng thức những “món ăn tinh thần” siêu lớn đến từ một tựa game nhập vai MMORPG?

Ai cũng biết, trên thị trường game mobile Việt hiện nay mỗi tháng có cả “tá” các tựa game nhập vai MMORPG mới xuất hiện với nền tảng đồ họa đẹp mắt đi kèm theo lối chơi có chiều sâu, hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng.

Đó là còn chưa kể đến những ưu đãi riêng biệt mà các tựa game đó mang đến là quá lớn để thu hút người chơi tham gia trải nghiệm, từ giảm giá các gói nạp, tặng trang bị, thần thú, Pet…

Hay thậm chí, đại đa số các tựa game còn đánh bóng “sân chơi” của mình bằng việc show những video, hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn lên các trang mạng xã hội, báo game nhằm truyền tải nội dung bao quát hơn bên trong game tới người chơi.

Nhưng đâu phải quảng cáo nào cũng chính xác 100% và lúc đó người chơi thường chỉ biết thở phào tự an ủi rằng “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa” mà thôi.

Cũng chính vì điều đó tưởng chừng sẽ là lợi thế nhưng lại vô tình đưa cộng đồng game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG vào “thế khó”, dẫu cho việc có vô số những sân chơi thật sự chất lượng để thỏa sức gửi gắm niềm tin vào.

Và cách đây không lâu, làng game Việt lại tiếp tục có dịp ngồi bàn tán thực hư về câu chuyện sân chơi “Cày chay ra Tiên Ngọc, tặng Free Vip 10”.

“Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” - Là sân chơi nhập vai ưu đãi siêu lớn hay chỉ là plot twist truyền thông game? 1

Thần Vương Chi Mộng của NPH Funtap chính là cái tên được nhắc đến suốt thời gian quá.

Ra mắt vào cuối tháng 2/2022, tựa game mở ra thế giới Thần Ma huyền ảo với phần giao diện màn hình dọc chỉn chu, đồ họa 3D đậm màu cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào việc phát triển nhân vật rồi tham gia vô vàn hoạt động PvE cho đến PvP vô cùng hợp thị hiếu của giới game thủ Việt yêu mến dòng MMORPG hơn 20 năm nay.

Ngoài ra, game thủ cũng khó lòng bỏ qua được những sự kiện, hoạt động ở cả trong lẫn ngoài game mà Thần Vương Chi Mộng mở ra liên tục theo tuần, theo tháng, kết hợp cùng với cả tá quà tặng siêu giá trị. Nhưng điểm khiến người chơi thích thú tìm đến Thần Vương Chi Mộng vẫn là những ưu đãi cực lớn có sẵn trong game dưới đây.

Đăng nhập tặng free vip 10

Từ lâu danh hiệu“VIP” luôn là một thứ gì đó để nói về những người chơi hệ đại gia trong game.

Danh hiệu VIP không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho nhân vật, buff khá nhiều vào điểm lực chiến mà người chơi sẽ còn được đón nhận thêm nhiều vật phẩm ingame độc quyền mà chỉ có VIP mới sở hữu.

“Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” - Là sân chơi nhập vai ưu đãi siêu lớn hay chỉ là plot twist truyền thông game? 2

Nhưng khi tham gia Thần Vương Chi Mộng, người chơi sẽ auto nhận miễn phí VIP 10 cho nhân vật của mình.

Nếu để tính ra tiền ngoài đời so với nhiều tựa game cùng dòng nhập vai MMORPG thì chắc chắn người chơi sẽ tổn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Đó là còn chưa kể đến mỗi cấp VIP sẽ có giá trị tăng dần khác nhau.

Nhận KNB vô hạn

Dám sớm khẳng định rằng Thần Vương Chi Mộng đang chính là mảnh đất màu mỡ cho hội anh em dân cày khi tựa game này đã mở ra quá nhiều những hoạt động, sự kiện như: Phụ Bản Nguyên Liệu Hàng Ngày, Hoạt Đồng Hồng Hoang Ảo Cảnh, Phong Thần Tháp & Lung Linh Tháp… để giúp cho anh em thỏa sức farm đồ, cày cấp.

Tiêu biểu trong đó cần nhắc đến chính là việc người chơi sẽ nhận miễn phí KNB trọn đời nhờ việc đăng nhập vào game mỗi ngày.

“Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” - Là sân chơi nhập vai ưu đãi siêu lớn hay chỉ là plot twist truyền thông game? 3

Khi tích lũy được nhiều KNB, người chơi có thể vào Shop để sắm cho nhân vật những món trang bị, đá cường hóa, nguyên liệu…

Hay thậm chí còn được tham gia vào các sự kiện có sẵn trong game như: vòng quay may mắn, quay Tầm Bảo.

PK chỉ với 1 tay

Thông thường các game nhập vai Tiên Hiệp hay Kiếm Hiệp trên thị trường hiện nay đều có phong cách chơi game là “xoay ngang” màn hình.

Nhưng điểm hạn chế chính là người chơi khi trải nghiệm game sẽ cần phải dùng đến 2 tay để vừa di chuyển, vừa sử dụng kỹ năng nhân vật (không kể đến tính năng auto).

“Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” - Là sân chơi nhập vai ưu đãi siêu lớn hay chỉ là plot twist truyền thông game? 4

Còn riêng với Thần Vương Chi Mộng mang phong cách “màn hình dọc” chính là điểm đặc trưng tạo ra sự khác biệt của tựa game so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường.

Người chơi hoàn toàn có thể làm những việc riêng như pha tách trà vẫn săn được boss, ngồi làm việc vẫn tạo ra những trận PK kinh điển hay kể cả tán gẫu với bạn bè cũng có thể chạy phụ bản ầm ầm…

Điều mà không có nhiều tựa game làm được. Đương nhiên Thần Vương Chi Mộng vẫn có 1 số hoạt động yêu cầu xoay ngang màn hình nhưng như vậy càng khiến người chơi linh hoạt hơn mỗi khi trải nghiệm.

“Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” - Là sân chơi nhập vai ưu đãi siêu lớn hay chỉ là plot twist truyền thông game? 5

Thần Vương Chi Mộng còn rất nhiều những điểm thú vị khác mà khi trực tiếp trải nghiệm game mới có thể thấy rõ được.

Nhìn chung, với những gì đang sở hữu thì tựa game hoàn toàn có thể trở thành một “biểu tượng” mới của phong cách game nhập vai màn hình dọc trên thị trường.

Và chắc chắn rằng câu chuyện ““Nhận KNB vô hạn, tặng Free Vip 10” là có thật chứ không phải cú lừa truyền thông nào đến từ NPH cả.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*