Cách nạp thẻ Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về VN


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game đấu tướng phong cách Nhật Bản mang tên Thái Hư Tam Quốc Mobile đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công.

Thái Hư Tam Quốc thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật do đội ngũ tinh anh nhất của công ty Boomgame – Trung Quốc phát triển và do SohaGame độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trong game người chơi được nhân loại chốn Dị Giới triệu hồi và trở thành Sứ Giả vinh quang của toàn dân tin tưởng.

Lúc này bạn được quyền kêu gọi sự giúp sức của các Tinh Linh vốn là những nhân vật lịch sử Trung Quốc cổ đại chuyển sinh mà thành để chống lại các thế lực Ác Ma xâm chiếm chốn Dị Giới.

Không chỉ xoay quanh nội dung Tam Quốc quen thuộc mà trò chơi còn hòa trộn thêm các yếu tố văn hóa cổ đại phương Đông để xây dựng lên một cốt truyện game cuốn hút cho người chơi khám phá.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 1

Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật cũng vô cùng tinh xảo, thể hiện rõ chất anime/manga Nhật Bản trộn lẫn với nét vẽ thần thoại Trung Quốc thuần túy.

Từ đó game đã tạo dựng lên rất nhiều mô hình nhân vật đa dạng cho người chơi thỏa sức chiêu mộ và bồi dưỡng có chiều sâu.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 2

Do là game đấu tướng time-based thế hệ mới nên ngoài khía cạnh tạo hình nhân vật ra thì bối cảnh bản đồ, giao diện tính năng, hoạt động cũng được lột tả với phong thái tươi trẻ hơn!

Tự tin tạo nên giao diện game màn hình ngang độc đáo trên mobile, cho phép người chơi trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy kích thích với trăm ngàn cách thức xây dựng trận hình.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 3

Được biết mỗi Tinh Linh trong game Thái Hư Tam Quốc đều có bộ kỹ năng riêng, khi phóng thích sẽ thể hiện nhiều hiệu ứng đẹp mắt, ánh sáng bùng nổ.

Đồng thời các kỹ năng thiên biến vạn hóa kết hợp, có thể Hợp kích – có thể Xuất nộ – có thể Khống chế…khiến người chơi tự do tạo ra trận hình Tinh Linh combat tối ưu nhất.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 4

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 5

Chưa dừng ở đó, sức mạnh của tổ đội ra trận còn được hậu thuẫn bởi dàn công năng dị biệt như Binh Lính – Thần Thú – Thần Dực – Thần Trang – Thần Binh – Túc Mệnh – Viện Quân – Phòng Trưng Bày – Quân Doanh – Trận Hình – Trang Bị,…đồ sộ.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 6

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 7

Thái Hư Tam Quốc Mobile còn đáp ứng tối đa các trải nghiệm cày cuốc, so tài đấu trí của người chơi thông qua rất nhiều phó bản, chuỗi nhiệm vụ ngày – tuần dày đặc.

Tiếp đó là các đấu trường, chiến trường PvP khốc liệt diễn ra trên khu vực bản đồ Thế Giới mở rộng lớn cho phép cá nhân hay hội nhóm người chơi ở khắp các máy chủ cùng tham gia Công thành Chiếm ải đầy kịch tính.

Thái Hư Tam Quốc game đấu tướng 3Q phong cách Nhật Bản về Việt Nam 8

Tất nhiên, các sân chơi này đều giúp người chơi thu về nhiều mảnh Tinh Linh quý hiếm và các nguyên liệu bồi dưỡng nhân vật giá trị để không ngừng nâng lực chiến theo thời gian.

+ Đồ họa Anime – Chơi là sướng – Nhìn là phê
+ Tặng 50 lượt quay tướng – 100% ra SSR
+ Skill đẹp đa dạng, lối chơi kết hợp đội hình khắc chế lẫn nhau
+ Hợp kích cùng Mỹ Nữ – cảm giác thật ư ư
+ Xưng bá Tam Quốc – Thống nhất Cửu Châu
+ Sân chơi PvP, PvE đa dạng
+ Chiến thuật xuất cao thủ 600 thành trì, 4 bản đồ chiếm đóng, chiến sự nảy lửa
+ Gameplay chiến thuật đỉnh cao, phong cách hiện đại, chiến là mê
+ Chuyển sinh đa vũ vụ, cốt truyện chơi là ghiền

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*