Hướng dẫn nạp thẻ thái cổ thần vương nhanh nhất 2019 – 2021

0

Xin chào anh em cộng đồng game thái cổ thần vương. Thời gian gần đây chúng mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới game và cách nạp thẻ thái cổ thần vương. Không bỏ lỡ sự mong đợi của mọi người, ngay sau đây napthegames.vn sẽ giới thiệu tới các anh em cách nạp game thái cổ thần vương và ưu đã nhân đôi khi nạp thẻ nhé.nap the thai co than vuong

Hướng dẫn các bước nạp thẻ thái cổ thần vương

  1. Từ điện thoại của bạn hoặc máy tính hãy truy cập vào địa chỉ http://thaicothanvuong.vn/nap . Đây là địa chỉ nap the thai co than vuong duy nhất do VTC lập.
  2.  Đăng nhập tài khoản game của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo ngay một nick để chơi game nhé.nạp thẻ thái cổ thần vương
  3. Người chơi chọn nhân vật và máy chủ sau đó tiến hành nạp thẻ game thái cổ thần vương .nạp thẻ game thái cổ thần vương
  4. Chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình. Có rất nhiều phương thức thanh toán mà người chơi có thể lựa chọn. Sau đây là các hướng dẫn cụ thể.

Nạp thẻ thái cổ thần vương bằng sms

Anh em thực hiện bốn bước như bên trên là vào http://thaicothanvuong.vn/nap và thực hiện theo những gì bên trên mình trình bày nhé. Từ bước thứ 4 mọi người cần lưu ý như sau:

5. Chọn cách thức thanh toán là sms. Với cách thức thanh toán thái cổ thần vương này các bạn sẽ được ưu đãi 50% nhé.nap the game thai co than vuong

6. Chọn một trong ba nhà mạng Viettel, mobifone, Vinaphone mà bạn muốn thanh toán. Sau khi lựa chọn nhà mạng để nạp game thái cổ thần vương thì mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp mà tổng đài yêu cầu gửi tới 9029 là ok nhé.

Cách nạp thẻ thái cổ thần vương bằng thẻ cào

Cũng tương tự như cách trên là vào http://thaicothanvuong.vn/nap . Với cách này người chơi cũng thực hiện bốn bước như đã được đề cập nhé.

Bước 5: Tại bước này, mọi người chọn phương thức thanh toán bằng thẻ cào nhé. Lưu ý những loại thẻ để nạp được trong game hiện nay đó là scoin, vcoin và BIT.

Bước 6: Nhập mã số seri và nhấn nút nạp thẻ là hoàn thành nạp thẻ thái cổ thần vương rồi.thaicothanvuong.vn/nap

Trên đây là các cách nạp thẻ thái cổ thần vương mới nhất. Mọi người chỉ cần làm theo là được. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận dưới đây bạn sẽ được giải đáp ngay nhé.

=> 1 dòng game khác của VTC khá là hay cùng xem hướng dẫn nạp thẻ ngự kiếm vấn tình để biết chi tiết nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây