Cách nạp thẻ Terramorphers game chiến thuật với dàn kỹ năng to lớn


Terramorphers: Turn Based RPG là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt với một dàn kỹ năng đa dạng cho người chơi sử dụng.

Terramorphers: Turn Based RPG là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt với giao diện màn hình ngang do Unibyte Studios phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình cùng với phần tạo hình các nhân vật độc đáo, đa dạng; lối chơi chiến đấu theo lượt khá là đơn giản và dễ thao tác.

Vào giai đoạn đầu của game, khi bắt đầu mỗi trận chiến và mỗi lượt đi, người chơi sẽ có cho mình 100 năng lượng và 3 bước di chuyển.

Ở lượt đi của mình bạn có thể chọn lựa giữa việc di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng của mình.

Việc sử dụng kỹ năng sẽ làm tiêu tốn năng lượng và di chuyển sẽ làm tiêu hao số bước chân của bạn.

Terramorphers game nhập vai turn-based với khả năng biến hình cực đa dạng 1

Mỗi ô đều sẽ hiển thị số bước chân mà mình cần tiêu hao và mỗi kỹ năng sẽ tiêu tốn mức năng lượng khác nhau để game thủ sử dụng.

Năng lượng và số bước chân của bạn sẽ được tự động hồi phục khi bắt đầu lượt đi mới.

Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng với hơn 130 kỹ năng khác nhau để cho người chơi thu thập và sử dụng

Các kỹ năng sẽ chia ra làm 4 loại đó là tấn công, phòng thủ, hồi phục và hỗ trợ. Đặc biệt hơn thì kỹ năng tấn công còn chia ra làm 3 loại đó là cận chiến, tầm xa và diện rộng.

Terramorphers game nhập vai turn-based với khả năng biến hình cực đa dạng 2

Hệ thống kẻ thù trong game rất đa dạng; mỗi kẻ sẽ có lượng máu, mức sát thường và lối tấn công khác nhau tạo nên sự thử thách cho bạn.

Thông qua việc giành chiến thắng ở các cuộc chiến bạn sẽ có thể nhận được các phần thưởng như là vàng, rương báu, các món trang bị,…

Vàng có thể được dùng để mua các loại rương báu trong cửa hàng. Rương báu khi mở ra sẽ có cơ hội nhận được ngẫu nhiên các thứ như là kỹ năng, vàng, món trang bị, quặng khoáng thạch,…

Terramorphers game nhập vai turn-based với khả năng biến hình cực đa dạng 3

Để nâng cao sức mạnh chiến đấu cho nhân vật của mình; người chơi có thể làm bằng các cách như là mang các món trang bị, dẫn theo pet và bạn đồng hành vào chiến đấu,…

Hệ thống trang bị trong game rất đa dạng, các món trang bị có thể được nâng cấp và gắn thêm các viên orb vào nhằm tăng sức mạnh chiến đấu.

Pet cũng tương tự như thế, chúng có thể được tăng cấp và khi tăng cấp tới mức cấp độ thích hơp thì chúng có thể được tiến hóa lên.

Terramorphers game nhập vai turn-based với khả năng biến hình cực đa dạng 4

Ngoài việc sử dụng nhân vật của mình để chiến đấu, game thủ có thể đem theo thêm tối đa 2 người bạn đồng hành để chiến đấu cùng với mình.

Bạn có hành có thể điều khiển bình thường trong trận đấu giống như nhân vật của bạn, hỗ cũng có kỹ năng và chỉ số của riêng mình.

Ngoài chế độ chơi Adventure ra thì game cũng còn nhiều chế độ chơi khác với phần thưởng phong phú cho bạn khám phá, tham gia như là Challenge, Draft, Tower of Power, Raids và PvP.

Tại chế độ PvP, game thủ sẽ có thể chiến đấu với những người chơi khác để giành lấy thứ hạng cao và nhận về phần thưởng hậu hĩnh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D mang hơi hướng hoạt hình
  • Phần tạo hình các nhân vật độc đáo, đa dạng
  • Lối chơi chiến đấu theo lượt khá là đơn giản và dễ thao tác
  • Hệ thống kỹ năng của game rất đa dạng
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi tham gia, khám phá

Tải game Terramorphers cho     Android         –         APK          –           IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*