Cách Nạp Thẻ Tân Thần Điêu VNG Và Hướng Dẫn Mua Đồ Cụ Thể

Nhà phát hành vingame đã chính thức cho ra mắt dòng game mang tên tân thần điêu VNG. Vẫn thể loại game quen thuộc được biết đến khá nhiều hiện tại đây. Vậy thì nếu như bạn đang chơi game và muốn nạp thẻ tân thần điêu thì đọc về bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho mọi người thực hiện nạp đơn giản. Không nên thanh toán ở những trang không uy tín tránh bị lừa đảo.

Các bước nạp thẻ tân thần điêu VNGNạp Thẻ Tân Thần Điêu VNG

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong địa chỉ thanh toán mà game đang có đó chính là http://ttd.zing.vn/ để bắt đầu.
  2. Tại trang chủ này mọi người hãy bấm vào chuyên mục “nạp thẻ” ở trang chủ đó. Khi bấm vào đó xong bạn sẽ được chuyển tới trung tâm nạp thẻ zing ngay.
  3. Khi click vào đó xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi trong game của các bạn này vào đây để thực hiện nạp tân thần điêu vng.
  4. Tiến hành pick chọn gói muốn mua trong này. Sau đó thì tiến hành thanh toán theo hình thức mong muốn và hoàn tất giao dịch.
  5. Vào game mua đồ và chiến đấu cùng những anh hùng khác thôi.

Các phương thức nạp game tân thần điêu VNG hiện đang có

– Cách thức 1: thanh toán qua thẻ cào zing. Mua sẵn thẻ này, bạn có thể mua ở những địa chỉ tiện lợi hoặc online. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là thành công.cách Nạp Thẻ Tân Thần Điêu VNG

– Cách thứ 2: thanh toán qua ví điện tử zalopay. Khi bạn tiến hành nap the tan than dieu vng qua phương án 2 sẽ được hưởng chiết khấu nên tới 6,5% đó. Chọn biểu tượng zalopay và gói muốn nạp. Khi có mã QR hiện ra thực hiện quét mã là đã thanh toán thành công rồi đấy.Nạp Tân Thần Điêu VNG

– Cách thứ 3 thanh toán qua thẻ ngân hàng. Mọi người có thể dùng 1 trong 2 thẻ là ATM/ibanking ( ngân hàng nội địa ) hoặc thẻ tín dụng. Click vào thẻ đang có, điền thông tin cơ bản trên thẻ theo yêu cầu từ hệ thống. Cuối cùng hoàn thành giao dịch nhập mã OTP gửi về điện thoại là được.nap the tan than dieu vng

Trên là những kiểu nạp thẻ tân thần điêu dành cho ai đang cần. Chúc game thủ sẽ thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*