Cách nạp thẻ Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp


Một tựa game AFK mới ra mắt nhưng khiến cộng đồng vô cùng thích thú – Tân Ô Long Viện.

Trong bối cảnh nhịp sống hiện đại, những tựa game giải trí vui nhộn như Tân Ô Long Viện hiện đang là ưu tiên hàng đầu của game thủ thế hệ trẻ.

Nhanh – Gọn – Nhẹ – Nhiều ưu đãi – Chơi mọi lúc mọi nơi chính là “combo” thuyết phục cực kỳ ấn tượng từ tựa game thể loại AFK nhàn rỗi này.

Game mới lên TOP là chuyện bình thường, tuy nhiên điều đáng nói là Tân Ô Long Viện đã đạt thành tích này từ… 4 ngày trước ra mắt, và tiếp tục vượt mặt tất cả các đối thủ khác để duy trì vị trí TOP trong 3 ngày liên tiếp sau đó.

Nói cách khác, tựa game này của NPH SohaGame đã đứng TOP 1 Store trong 1 tuần liên tiếp, cả trên App Store và CH Play.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 1

Kết hợp 2 IP vui nhộn: Cốt truyện Ô Long Viện và meme Đầu Nấm, Tân Ô Long Viện ngay từ những trải nghiệm ban đầu đã rất khác biệt, rất giải trí.

Dù gameplay vẫn đảm bảo tính chiến thuật cũng như có vô vàn sự kiện, hoạt động để game thủ khám phá nhưng cái hay của trò chơi là phủ lên tất cả 1 màu “tấu hài” một cách thông minh, khiến cho game thủ vừa chơi vừa cười, rất dễ chịu.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 2

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 3

Những màn giao đấu, cảnh tượng xuất skill hay cao nhất là hợp kích tuyệt kỹ trong game đều được thể hiện rất hài hước, khiến game thủ bật cười thành tiếng.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố chiến thuật – giải trí đã khiến tựa game này được lòng game thủ, nhất là thế hệ game thủ trẻ.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 4

Với sức nóng đó, số lượng game thủ tìm đến Ô Long Viện – hoặc là để trở lại tuổi thơ, hoặc là để có những phút giây chơi game giải trí – ngày càng tăng chóng mặt.

Trong group cộng đồng của trò chơi, liên tục là những topic khoe tướng, khoe nhân phẩm, khoe top, chia sẻ bí kíp tăng lực chiến vô cùng rôm rả.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 5

Không khí “toàn dân roll tướng” trong group cộng đồng Tân Ô Long Viện

Chưa hết! Ngoài cuộc đua nhân phẩm roll tướng thì còn 1 sự kiện siêu HOT đang diễn ra trong Tân Ô Long Viện: Sự kiện Đọ Lực Chiến – Rước Tượng Vàng dành cho đệ nhất cao thủ sở hữu lực chiến khủng nhất.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 6

Được biết, phần quà độc quyền dành cho TOP 1 lực chiến liên server sẽ là tượng Vàng Limited được chế tác theo nguyên mẫu Sư Phụ Lông Mày Dài trong game.

Còn lại, những item thưởng giá trị cũng sẽ được gửi đến tất cả các game thủ lọt vào BXH.

“Hiện tượng” Tân Ô Long Viện đứng TOP 1 Store trong 7 ngày liên tiếp, cả App Store lẫn CH Play 7

Hiện tại, Tân Ô Long Viện đang là tựa game mobile rất được lòng game thủ hiện đại, nhập code và tham gia ngay hôm nay để “vừa chơi vừa cười” nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*