Cách nạp thẻ Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt


Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện sở hữu đồ họa phong cách anime đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là một món ăn ngon cho dân ghiền game thẻ tướng Tam Quốc. 

Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện (Hero War: Three Kingdoms) là tựa game thẻ tướng chiến thuật đề tài Tam Quốc vừa cập bến Việt Nam dưới tay NPH ZBJoy Games.

Trò chơi đem đến hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc, trong đó có những gương mặt tiêu biểu như: Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Trương Liêu, Quan Vũ…

Mỗi anh hùng đều có phong cách chiến đấu khác nhau, đồng thời sở hữu cho mình những câu chuyện riêng biệt để người chơi khám phá.

Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện còn có điểm nhấn là nền đồ họa 2D sắc nét, tạo hình nhân vật theo phong cách anime tươi sáng, nổi bật so với các tựa game cùng loại.

Game thẻ tướng Tam Quốc Chí - Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt 1

Các hiệu ứng chiến đấu trong game rất mượt mà và bắt mắt, qua đó tạo nên một thế giới đầy màu sắc và những trận đánh cực mãn nhãn.

Người chơi sẽ xây dựng cho mình một đội hình gồm cung thủ, kỵ binh, lính giáo, lính khiên, lính ma thuật để tạo nên một đội hình mạnh nhất.

Game thẻ tướng Tam Quốc Chí - Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt 2

Yếu tố chiến thuật được thể hiện qua việc sắp xếp hợp lý đội hình ra trận để có thể khắc chế lại đội hình của đối phương, từ đó đoạt lấy chiến thắng.

Mỗi danh tướng sẽ có phẩm chất khác nhau và mối liên kết có thể được kinh hoạt để gia tăng sức mạnh khi các tướng đứng cùng đội hình.

Game thẻ tướng Tam Quốc Chí - Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt 3

Game cũng không thiếu các tính năng bồi dưỡng quen thuộc như nâng cấp, cường hóa các trang bị, nâng cấp mở khóa các kĩ năng… của nhân vật để giúp họ phát huy tối đa sức mạnh.

Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện còn mang đến rất nhiều hoạt động PvE – PvP đặc sắc cho bạn chơi mãi không chán.

Game thẻ tướng Tam Quốc Chí - Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt 4

Như du hành lập nhóm với bạn bè ,đến những mảnh đất khác nhau và cùng chiến đấu với những tên trùm sử thi đầy hấp dẫn,

Hay chinh phục các phó bản đầy thử thách để gặt hái nhiều phần thưởng phong phú.

Ngoài ra còn có các tính năng liên minh, cho phép người chơi giúp đỡ lẫn nhau: trò chuyện trực tiếp, phối hợp chiến lược, làm việc cùng nhau để mở khóa thành tích nhóm.

Game thẻ tướng Tam Quốc Chí - Danh Tướng Truyện cập bến làng game Việt 5

Trong mỗi mùa, bạn có thể liên minh với đồng minh của mình để tạo ra Quân đoàn mạnh nhất, vươn lên lên đỉnh và chinh phục Vương quốc.

Bên cạnh đó game còn nhiều hoạt động PvP khác cho bạn so trình cùng các người chơi khác nhằm giành vị trí cao trên BXH.

Hiện Tam Quốc Chí – Danh Tướng Truyện đã mở đăng ký trước trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*