Cách nạp thẻ Ta Là Đế Vương – Vplay có mỹ nhân cùng bạn xây mộng bá nghiệp


Bước vào thế giới của Ta Là Đế Vương – VPlay, game thủ sẽ được xây dựng một hậu cung toàn là các mỹ nhân sắc nước hương trời hệt như các vị đế vương trong lịch sử vậy.

Xây dựng chiến thuật, điều binh khiển tướng, đánh chiếm thành trì… vốn là những tính năng đặc trưng của dòng game SLG. 

Thế nhưng theo thời gian, khi đã có quá nhiều tựa game SLG trên thị trường, thị hiếu của người chơi cũng dần nâng cao hơn, họ chắn hẳn sẽ muốn thử những cái mới thay vì quanh quẩn trong những cái đã cũ.

Do đó, nếu những tựa game sau này muốn mang lại một trải nghiệm thật sự hấp dẫn, điều cần phải làm là hoàn thiện hơn những cái đã cũ và hơn hết là đem đến những cái mới lạ, độc đáo hơn.

Hiểu rõ điều đó, Ta Là Đế Vương – Vplay được ra mắt để đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người chơi.

Bên cạnh những tính năng quen thuộc vốn có, game còn chứa đựng nhiều hoạt động thú vị khác. Một trong số đó là hệ thống mỹ nhân, tính năng được Vplay tập trung đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Ta Là Đế Vương - Vplay có mỹ nhân đồng hành cho game thủ xây mộng bá nghiệp 1

Thật ra, việc mỹ nhân xuất hiện trong một tựa game SLG không phải là điều gì lạ lẫm. Thế nhưng, ở những game trước đó, sự tương tác giữa người chơi và mỹ nhân hầu như chỉ nằm ở mức “xã giao”.

Đối với Ta Là Đế Vương – Vplay, hệ thống mỹ nhân được xây dựng một cách chi tiết hơn. 

Không chỉ là một tính năng giải trí cho vui, giờ đây mỹ nhân sẽ ảnh hưởng đến tiến trình chơi game của bạn. Cụ thể, mỹ nhân sẽ tác động trực tiếp đến sức mạnh của người chơi.

Ta Là Đế Vương - Vplay có mỹ nhân đồng hành cho game thủ xây mộng bá nghiệp 2

Theo đó, Ta Là Đế Vương – Vplay mang đến hơn 20 mỹ nhân khác nhau cùng đồng hành với game thủ. Các mỹ nhân đều là những nhân vật gắn liền với lịch sử Tam Quốc.

Một cơ chế khá hay trong hệ thống mỹ nhân đó là mỗi mỹ nhân sẽ buff một vài chỉ số cho toàn đội cũng như cho riêng vị tướng mà họ có quan hệ thân thiết.

Chẳng hạn, nếu Triệu Vũ (em gái của Triệu Vân) là mỹ nhân của bạn, tướng Triệu Vân sẽ được tăng sát thương kỹ năng lên 15%. 

Ta Là Đế Vương - Vplay có mỹ nhân đồng hành cho game thủ xây mộng bá nghiệp 3

Ngoài ra, Triệu Vũ còn gia tăng một số thuộc tính khác như tăng sức tấn công cho các tướng phe Quần Hùng, hay tăng tỉ lệ bạo kích cho toàn đội.

Hơn nữa, để mang lại một trải nghiệm chân thực về cuộc sống nơi hoàng cung, game cũng cho phép bạn sủng ái những mỹ nhân mà bạn yêu thích.

Những mỹ nhân may mắn sẽ được bạn ban tặng những bổng lộc giá trị, khi đó cảm tình của mỹ nhân dành cho bạn cũng tăng lên.

Ta Là Đế Vương - Vplay có mỹ nhân đồng hành cho game thủ xây mộng bá nghiệp 4

Mức độ cảm tình của mỹ nhân càng cao, bạn sẽ càng có lợi khi mở khóa được thêm nhiều thuộc tính buff của mỹ nhân đó.

Ngoài ra, mức độ cảm tình của mỹ nhân còn ảnh hưởng đến tỉ lệ hạ sinh hậu duệ sau này. Tính năng hậu duệ sẽ được mình giới thiệu ở một bài viết khác.

Chưa hết, mỹ nhân nào vinh hạnh được bạn sủng ái, bạn có thể ái ân cùng nàng, và game thậm chí chân thật đến mức cho phép người chơi sử dụng “xuân dược” để tăng cường thể trạng.

Ta Là Đế Vương - Vplay có mỹ nhân đồng hành cho game thủ xây mộng bá nghiệp 5

Từ những thông tin trên, ta có thể thấy hệ thống mỹ nhân là một tính năng được đầu tư một cách bài bản, có chiều sâu, vừa mang tính chiến thuật, vừa là một trải nghiệm đích thực của cuộc sống đế vương.

Qua đó, NPH Vplay hy vọng tính năng này sẽ là một làn gió mới trong lối chơi của thể loại SLG đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*