Cách nạp thẻ Ta Là Đế Vương – VPlay cho game thủ Xây dựng giang sơn đúng nghĩa


Ta Là Đế Vương – VPlay không chỉ sở hữu yếu tố chiến thuật hấp dẫn mà đến các tính năng xây dựng vương quốc và thành lũy cũng rất được chăm chút tỉ mỉ.

Ta Là Đế Vương – VPlay, tựa game SLG với đề tài Tam Quốc sắp sửa được ra mắt đang thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. 

Điểm ấn tượng đầu tiên của Ta Là Đế Vương có lẽ sẽ là sức mạnh đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm hoạt cảnh mô phỏng chiến trường vô cùng sống động, chân thực.

Bên cạnh tính chiến thuật đặc trưng của dòng game SLG, NPH VPlay mong muốn Ta Là Đế Vương – Vplay sẽ mang đến một trải nghiệm mới lạ hơn cho người chơi.

Theo đó, game đã khéo léo cân bằng giữa việc chiến đấu và xây dựng, cai trị quốc gia. Người chơi không chỉ phải chiến đấu giỏi mà còn phải quan tâm đến việc xây thành nếu muốn trở thành một thế lực hùng mạnh.

Vậy xây thành trong Ta Là Đế Vương – Vplay có gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hệ thống thành trì trong game rất đa dạng, bao gồm Thành Chủ và những công trình nhỏ hơn. Để nâng cấp được Thành Chủ, bạn cần đạt một số yêu cầu về cấp độ của những công trình nhỏ.

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 1

Thành Chủ đạt đến cấp độ nhất định sẽ mở khóa thêm số lượng đội quân, giúp bạn có thêm binh lính để chiến đấu, tu sửa thành trì, tìm kiếm kỳ ngộ…

Ngoài ra, cấp độ Thành Chủ càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như vàng hoặc Chiêm Tinh Bàn, thứ được dùng để mở khóa những tướng mới.

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 2

Mỗi công trình đều sẽ tăng một số thuộc tính cho toàn bộ đội quân, từ đó gia tăng lực chiến tổng cho nhân vật. 

Do đó, người chơi cần chú ý không nên bỏ sót bất cứ một công trình nào mà phải nâng cấp tất cả lên cấp độ cao nhất có thể để gia tăng binh lực.

Một số công trình như Thảo Phạt Doanh, Thượng Võ Doanh, Công Kiên Doanh… có những thuộc tính đặc trưng phục vụ riêng cho sự kiện Thành Chiến. Do đó, nếu bạn hay chơi Thành Chiến, hãy lưu ý đến những công trình này nhé!

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 3

Việc nâng cấp thành trì tiêu hao rất nhiều tài nguyên, vì thế người chơi cũng cần phải khai thác tài nguyên liên tục để nâng cấp thành trì thêm lớn mạnh.

Cần một khoảng thời gian để nâng cấp thành trì lên cấp độ cao hơn. Càng lên cấp độ cao, thời gian nâng cấp sẽ càng lâu, bạn có thể dùng vàng để rút ngắn thời gian nâng cấp.

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 4

Ngoài những công trình trong nội quốc, việc mở rộng bờ cõi bằng việc đánh chiếm các thành trì khác cũng vô cùng quan trọng nếu muốn trở thành Đế Vương thực sự.

Cụ thể sau mỗi lần chinh chiến vượt ải, người chơi sẽ có quyền xây cất các công trình khác nhau, thu về những nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích. 

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 5

Đây là cơ hội để bạn phát triển các võ tướng của mình, tiếp tục tiến đánh các thành trì khác để mở rộng giang sơn.

Dĩ nhiên, việc công thành chiếm đất này sẽ chẳng hề dễ dàng gì khi bạn sẽ vấp phải sự kháng cự vô cùng quyết liệt của quân đội trong thành.

Xây dựng giang sơn theo đúng nghĩa đen trong Ta Là Đế Vương - VPlay 6

Thế nhưng, một khi đã chiếm được thành thì bạn lại bước thêm được một bước trong việc trở thành bá chủ thiên hạ rồi đấy.

Tóm lại, tính năng xây dựng thành trì trong Ta Là Đế Vương – Vplay được đầu tư khá kỹ càng, mang đến trải nghiệm dựng nước, giữ nước cho game thủ theo đúng nghĩa đen.

Cùng chờ đón ngày game ra mắt để hóa thân thành vị Chúa Công tài ba, vừa đánh quân giỏi lại vừa cai trị xã tắc tốt nhé!

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*