Cách nạp thẻ Ta Là Đế Vương – Vplay cho game thủ liên minh hoặc cạnh tranh với nhau


Đến với Ta Là Đế Vương – Vplay, game thủ sẽ có cơ hội gầy dựng liên minh hoặc cạnh tranh với các game thủ khác trong quá trình thống nhất giang sơn thời Tam Quốc.

Ta Là Đế Vương – Vplay, tựa game SLG sắp ra mắt lấy đề tài Tam Quốc đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ.

Với việc mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới thoát khỏi cái khuôn của những dòng game SLG truyền thống, khi tập trung nhiều hơn vào yếu tố nhập vai thay vì chỉ chú trọng hoàn toàn vào chiến thuật, chiến đấu, game hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn.

Bên cạnh những tính năng mới mẻ, độc đáo giúp đổi với về mặt gameplay, ta cũng không thể không nhắc đến những tính năng cộng đồng giúp cho game trở thành một nơi có thể gắn kết được các người chơi với nhau.

Trong số đó, Liên Minh nổi bật lên là một tính năng thú vị, nơi những người chơi cùng hợp tác để chinh chiến, thiết lập một đế chế tối cao.

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 1

Vậy tính năng Liên Minh có gì đáng chú ý? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trong Ta Là Đế Vương – Vplay, liên minh là một tính năng theo kiểu bang hội. Người chơi có thể gia nhập liên minh để cùng với các thành viên khác thực hiện nhiệm vụ, từ đó đạt được những phần thưởng hấp dẫn.

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 2

Các thành viên trong liên minh sẽ được chia cấp bậc như Minh Chủ, Phó Minh Chủ, Tinh Anh, Thành Viên… tùy thuộc vào độ sôi nổi và mức độ đóng góp cho liên minh.

Các chức vụ này sẽ được Minh Chủ hoặc Phó Minh Chủ bổ nhiệm.

Bạn cần phải tham gia Liên Minh nếu muốn đi chinh chiến, công thành. Do đó, hãy sớm tìm cho mình một Liên Minh lớn mạnh để gia nhập nhé!

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 3

Các Liên Minh sẽ chủ yếu tập trung vào một số nhiệm vụ quan trọng nhất định bao gồm: công thành đoạt đất, tu sửa thành trì, đánh chiếm tài nguyên…

Mỗi Liên Minh sẽ có một Quân Vụ là những nhiệm vụ chung mà tất cả các thành viên cùng thực hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, toàn bộ các thành viên trong Liên Minh đều sẽ được nhận thưởng.

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 4

Mỗi Liên Minh sẽ đưa ra một chiến lược nhất định để các thành viên tập trung vào thực hiện, tránh bỏ lỡ thời cơ, từ đó thể hiện tính thống nhất trong Liên Minh.

Những thành viên cùng Liên Minh có thể giúp đỡ nhau một số công việc nhất định, chẳng hạn như xây thành. Việc này cũng sẽ góp phần tăng độ sôi nổi của thành viên ấy trong Liên Minh.

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 5

Các thành viên có thể sắp xếp quân đội của mình trên chiến trường tạo thành những quân doanh. Các thành viên có quyền hạn cao hơn có thể chỉ huy các nhóm quân này tham gia chiến đấu hoặc tu sửa thành trì.

Các Liên Minh có thể thực hiện ngoại giao, thương thảo để hợp tác để gộp lại với nhau nhằm hoàn thành một mục tiêu chung nào đó. Các Liên Minh khi ngoại giao với nhau sẽ bước vào trạng thái liên thông.

Các Liên Minh liên thông với nhau có thể hỗ trợ nhau chiến đấu, xây thành hoặc chỉ đơn giản là ngồi tán gẫu với nhau cho vui.

Liên minh với huynh đệ bốn phương, cùng nhau gây dựng nghiệp lớn trong Ta Là Đế Vương - Vplay 6

Nhờ việc viên liên thông với các Liên Minh khác, những cuộc chiến hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn rất nhiều.

Tóm lại, Liên Minh là một tính năng hấp dẫn, giúp cho trải nghiệm nhập vai trong Ta Là Đế Vương – Vplay trở nên chân thực hơn.

Hãy cùng chờ đón ngày game ra mắt, rủ một vài người bạn lập Liên Minh và cùng nhau tạo nên những chiến công hiển hách nhé.

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*