Cách nạp thẻ Ta Là Đế Vương và những mẹo cần biết để trở thành minh chủ


Làm thế nào để trở thành một vị minh chủ trong Ta Là Đế Vương – VPlay? Hãy để napthegames.vn giúp bạn bằng một vài lưu ý sau đây nhé!

Chỉ mới ra mắt hơn một ngày, Ta Là Đế Vương – VPlay đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ, một lượng lớn người chơi đã nhanh chóng đăng nhập để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Không chỉ chú trọng vào tính tư duy chiến thuật, tựa game còn đầu tư kỹ lưỡng vào yếu tố nhập vai giúp cho việc hóa thân vào một Chúa Công trong game trở nên chân thực hơn.

Tuy vậy, có lẽ không ít người chơi sẽ gặp những khó khăn nhất định trong việc tiếp cận game bởi có quá nhiều tính năng cả cũ lẫn mới cần phải nắm bắt.

Vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn những công việc quan trọng mà bạn cần phải tập trung trong giai đoạn đầu game. 

Sau khi đã nắm được những tính năng quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tự mình khám phá thế giới Tam Quốc trong Ta Là Đế Vương – VPlay.

Tập trung vượt ải  

Việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm trong Ta Là Đế Vương – VPlay là vượt ải thật nhiều theo cốt truyện chính.

Vượt ải thực chất là đi đánh chiếm một thành nào đó. Bạn sẽ lần lượt vượt qua nhiều sự kháng cự quyết liệt của binh lính trong thành mới có thể chiếm được thành. 

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 1

Bạn buộc phải vượt ải liên tục bởi rất nhiều tính năng quan trọng chỉ được mở khóa sau khi bạn vượt qua được ải nhất định mà nó yêu cầu. 

Đây cũng là phương thức đơn giản mà hiệu quả nhất để bạn lên level, và cũng có nhiều tính năng đòi hỏi mức level nhất định mới có thể mở khóa.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 2

Càng về sau, việc chiếm được một thành trì mất khá nhiều thời gian bởi bạn sẽ phải vượt qua nhiều ải hơn.

Do đó, sự kiên trì là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn khám phá hết các tính năng hấp dẫn của tựa game này.

Thực hiện nhiệm vụ hằng ngày

Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày trong Ta Là Đế Vương – VPlay khá đa dạng, việc thực hiện hết các nhiệm vụ hằng ngày là rất quan trọng. 

Nhiệm vụ hằng ngày thường có dạng tham gia một hoạt động, sự kiện nào đó trong game, chúng rất dễ thực hiện nhưng lại đem đến những phần thưởng hấp dẫn. 

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 3

Phần thưởng quý giá nhất phải kể đến chính là Chiêm Tinh Bàn, nguyên liệu mà bạn sẽ sử dụng trong tính năng Chiêm Tinh để mở khóa những vị tướng mới. 

Đây cũng là nguồn thu Chiêm Tinh Bàn miễn phí duy nhất nếu bạn không thích nạp tiền để mua. Do đó, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 4

Ngoài ra, thông qua nhiệm vụ hằng ngày, bạn cũng có thể nhận được một lượng vàng kha khá để mua một số thứ trong cửa hàng khi cần.

Trong nhiệm vụ hằng ngày còn có mục Thành Tựu cũng có thể giúp bạn nhận thưởng nếu đạt được những yêu cầu nhất định về lực chiến, số lượng tướng, level…

Nâng cao sức mạnh của tướng nhiều nhất có thể

Nâng cao sức mạnh tướng là chìa khóa then chốt giúp bạn vượt qua được những nhiệm vụ trong game.

Bạn không cần phải tiết kiệm, không cần phải đợi đến khi có những thần tướng (màu cam) hay có đủ tướng để kích hoạt Duyên mới tập trung nâng cấp sức mạnh.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 5

Giai đoạn đầu, bạn cứ xây dựng một đội hình ngẫu nhiên và tăng cấp tướng hết mức có thể để cày nhiệm vụ và mở khóa càng nhiều tính năng càng tốt. 

Càng về sau, độ khó của ải sẽ càng nâng cao, nếu bạn không tăng thật nhiều sức mạnh cho tướng, bạn sẽ không thể nào vượt ải được. 

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 6

Để thuận tiện hơn cho người chơi có thể xây dựng đội hình sau này, game sẽ cung cấp cho bạn tính năng Trùng Sinh tướng giúp bạn thu hồi lại toàn bộ nguyên liệu mà mình đã dùng để nâng cấp tướng đó.

Vì thế, bạn không còn phải lo việc sau này khi có tướng mới rồi thì không còn nguyên liệu để dùng nữa.

Sử dụng tính năng Chiêm Tinh

Chiêm Tinh là tính năng thử thách nhân phẩm người chơi bằng cách quay số các vị tướng ngẫu nhiên. 

Đây là nơi mà bạn sẽ mở khóa được các vị tướng mới cho mình, còn tướng hiếm hay không thì tùy thuộc vào sự may mắn của bạn.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 7

Chiêm Tinh có hai dạng: Chiêm Tinh thường và Chiêm Tinh cao cấp. Bạn nên tập trung hoàn toàn vào Chiêm Tinh cao cấp bởi ở đó, bạn mới có tỉ lệ mở được các thần tướng (màu cam). 

Hãy ưu tiên Chiêm Tinh 10 lần một lúc, bởi bạn chắc chắn sẽ nhận được danh tướng (màu tím), và cũng nhanh chóng đạt đến các mốc Chiêm Tinh nhất định.

Khi đạt đến những mốc đó, bạn chắc chắn sẽ Chiêm Tinh được thần tướng.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 8

Nguyên liệu dùng để Chiêm Tinh cao cấp có thể dễ dàng kiếm được thông qua nhiệm vụ hằng ngày (như đã nói ở trên), hoặc đơn giản hơn là bỏ tiền ra để mua thêm.

Do đó, có thể nói cơ hội để bạn sở hữu các thần tướng là rất cao.

Tham gia các hoạt động, sự kiện khác trong game

Các hoạt động, sự kiện bên lề trong game cũng khá đa dạng, giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người chơi hệ “cày chay” bởi đây là nguồn lợi miễn phí và dồi dào, đảm bảo cho người chơi đủ khả năng để vượt qua những thử thách trong game. 

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 9

Các hoạt động, sự kiện trong game có thể kể đến như Phúc lợi, Bốc quẻ, Tuần lễ vàng, Chính Vụ, các hoạt động Chiến Dịch…

Nếu đã chán việc vượt ải liên tục, bạn có thể “đổi gió” bằng cách tham gia những hoạt động này, chúng vừa mang tính giải trí lại vừa giúp bạn có thêm quà. 

Tham gia Liên Minh

Trong Ta Là Đế Vương – VPlay, Liên Minh là một tính năng dạng bang hội. Việc gia nhập Liên Minh không những giúp bạn kết giao được với những hảo huynh đệ mà còn là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn tham gia Thành Chiến.

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 10

Thành Chiến là một tính năng đấu PvP, nơi bạn sẽ đánh chiếm lần lượt từng thành một đến khi chiếm được Hoàng Thành ở trung tâm bản đồ. 

Sẽ có những nhiệm vụ chung của Liên Minh liên quan đến Thành Chiến, bao gồm: phát động tấn công, chiếm thành và tu sửa thành. 

Mỗi nhiệm vụ khi thực hiện thành công thì tất cả các thành viên trong Liên Minh đều sẽ được nhận thưởng. 

Một số bí kíp giúp con đường xưng đế trong Ta Là Đế Vương - Vplay trở nên dễ dàng hơn 11

Thành Chiến là nơi mà bạn sẽ có được cảm giác thực chiến rõ rệt nhất khi cùng với những huynh đệ lập chiến lược để đánh chiếm thành trì của đối phương. 

Vì thế, nếu bạn thích những chế độ chơi trực tuyến, thích đấu trí với những người chơi khác, hãy nhanh chóng gia nhập một Liên Minh ngay khi mở khóa được tính năng này nhé.

Tổng kết

Hy vọng những hướng dẫn bổ ích trên sẽ giúp con đường xưng đế của bạn trong Ta Là Đế Vương – VPlay trở nên dễ dàng hơn.

Khi đã nắm vững được những điều cơ bản, lúc này hành trình khám phá của bạn sẽ thực sự bắt đầu

Một thế giới Tam Quốc đầy thú vị đang chờ đợi bạn đấy, hãy nhanh chóng vào game và thưởng thức ngay thôi.

Tải game ngay Tại đây

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*