Cách nạp thẻ Ta Là Đế Vương cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ


Ta Là Đế Vương – Vplay sở hữu một tính năng độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay đó là cho phép game thủ nuôi dưỡng hậu duệ tiếp nối cơ nghiệp của mình.

Ta Là Đế Vương – VPlay đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật nói chung và đề tài Tam Quốc nói riêng.

Nhờ việc hoàn thiện những cái cũ và đem vào cả những cái mới, Ta Là Đế Vương – VPlay đã mang đến một trải nghiệm thân thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị cho dòng game SLG. 

Sự mới lạ của game nằm ở chỗ nhà phát triển đã chú trọng hơn vào chiều sâu của yếu tố nhập vai, thay vì chỉ tập trung vào những cuộc chiến hoành tráng đậm tính chiến thuật.

Đối với Là Đế Vương – VPlay, có nhiều tính năng góp phần làm nên sự chân thực của yếu tố nhập vai. 

Tuy vậy, thứ mà người ta nhắc đến nhiều nhất, cũng là điều chưa từng được thấy ở bất kỳ tựa game SLG nào trước đây, chính là tính năng Hậu Duệ.

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 1

Vậy tính năng này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. 

Hậu Duệ và sự liên quan mật thiết với Mỹ Nhân

Hậu Duệ là tính năng cho phép bạn sinh ra những quý tử kháu khỉnh làm người nối dõi cho mình sau này. 

Tính năng Hậu Duệ có liên hệ mật thiết với tính năng Mỹ Nhân. Do đó, hãy nắm rõ cả tính năng Mỹ Nhân nhé. 

Trước đó napthegames.vn cũng đã có một bài viết về tính năng Mỹ Nhân, các bạn có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn tại đây.  

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 2

Để có thể sinh được Hậu Duệ, bạn cần phải động phòng với một Mỹ Nhân. Trong quá trình ân ái, bạn sẽ có tỉ lệ hạ sinh được Hậu Duệ. 

Mức độ thân thiết của bạn với Mỹ Nhân sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ sinh được Hậu Duệ. Mức độ thân thiết càng cao, tỉ lệ sinh được Hậu Duệ càng lớn. 

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 3

Game thậm chí thật tới mức cho phép bạn sử dụng “xuân dược” để “tăng cường sinh lực” giúp tăng thêm tỷ lệ hạ sinh Hậu Duệ.

Nếu bạn hạ sinh Hậu Duệ thành công, xin được chia vui cùng bạn. Còn trong trường hợp bạn thất bại, game sẽ bù lại bằng cách tặng bạn một số thuộc tính buff cho toàn quân.

Bạn sẽ có tối đa một đứa con cho mỗi Mỹ Nhân.

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 4

Ở hầu hết những tựa game khác cùng thể loại, cùng lắm ta chỉ thấy người chơi có thể tương tác với Mỹ Nhân, thậm chí sự tương tác đó còn rất hạn chế, thường chỉ ở mức “xã giao”.

Còn trong Ta Là Đế Vương – VPlay, bạn không những được tương tác, sủng ái Mỹ Nhân mà còn cùng họ sinh con đẻ cái. Ngạc nhiên chưa?

Chức năng của Hậu Duệ

Quay trở lại với Hậu Duệ, sinh con xong chưa phải là hết chuyện. Bạn sẽ phải nuôi nấng để chúng khôn lớn, chúng sẽ trở thành nguồn lực dồi dào cho quân đội của bạn. 

Khi Hậu Duệ đạt đến cấp độ yêu cầu, chúng sẽ trở nên khôn lớn và bạn sẽ kích hoạt được tính năng Trợ Chiến của Hậu Duệ. 

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 5

Tính năng Trợ Chiến cho phép bạn đặt Hậu Duệ sát cánh cùng một vị tướng nhất định. Hậu Duệ sẽ không trực tiếp tham gia trận chiến nhưng sẽ cộng tất cả các chỉ số Trợ Chiến của mình sang vị tướng mà nó sát cánh.

Hậu Duệ có cấp độ càng cao thì các chỉ số Trợ Chiến càng lớn, do đó vị tướng mà nó sát cánh sẽ càng trở nên mạnh mẽ. Do đó hãy bồi dưỡng Hậu Duệ của mình thật chu đáo nhé.

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 6

Bên cạnh đó, Hậu Duệ có thể tham gia Vua Trẻ Con. Đây là một tính năng dạng PvP toàn server nhưng bạn không cần phải đánh đấm với ai cả.

Việc của bạn là đem Hậu Duệ của mình thi thố các trò chơi trẻ con với những Chúa Công khác để đạt được thứ hạng cao và giành được những phần thưởng hấp dẫn. 

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 7

Đây là tính năng mang tính giải trí cao, nếu bạn đang không có gì để làm hoặc đang chán cảnh thực hiện nhiệm vụ, sự kiện liên tục, bạn có thể tham gia hoạt động này để thư giãn.

Tổng kết

Hậu Duệ là một tính năng độc đáo chưa từng thấy ở những tựa game cùng đề tài trước đây, nhờ đó mà Ta Là Đế Vương – VPlay không chỉ là tựa game đậm tính chiến thuật mà còn rất chân thực về mặt nhập vai.

Ta Là Đế Vương - Vplay cho phép người chơi sinh con cái nối nghiệp cơ đồ 8

Tuy vậy, để mở khóa được Hậu Duệ bạn cần phải đạt level 97, một cột mốc mà bạn phải tốn tương đối nhiều thời gian mới có thể đạt được. 

Hơn nữa, quá trình nuôi nâng để chúng lên cấp cũng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Cũng đúng thôi, nuôi con đâu phải là chuyện dễ dàng.

Nhưng nếu bạn thật sự chăm chỉ cày cuốc và việc game cũng có nhiều hoạt động, sự kiện, nhiệm vụ để người chơi tham gia thì việc đạt đến level cần thiết cũng không quá khó khăn đâu.

Tải game ngay Tại đây

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*