Cách nạp thẻ Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax


Phải thừa nhận rằng Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chính là “món ăn” mới lạ và hấp dẫn với các game thủ Việt yêu thích thể loại MMORPG 3D tại thời điểm này!

Mới đây tựa game nhập vai trừ tà, diệt cương thi này đã mang đến những đường đua Top “gắt” nhất cho cộng đồng game thủ của mình tham gia với tính cạnh tranh cao và công bằng.

Điều này cũng kéo theo không khí cày game, bứt TOP tại Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC cũng trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết.

Và lẽ dĩ nhiên những sân chơi lành mạnh như thế này chính là dịp để các game thủ thể hiện nhiều hơn kĩ năng chiến đấu cũng như sức mạnh cày cuốc của mình.

Bên cạnh đó là những phần quà cực “chất”, giá trị in-game và out-game vô cùng lớn lại càng khiến 500 anh em hào hứng chiến thắng hơn bao giờ hết!

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax 1

Có thể thấy đường đua top đang nóng lên từng ngày.

Vậy nên ngay khi sự kiện được mở ra, với khí thế “hừng hực” chúng ta đã tìm ra ngay được 10 Đạo sĩ đầu tiên có điểm lực chiến cao nhất.

Nhìn vào bảng dưới đây có thể thấy rằng số điểm lực chiến và cấp Vip của họ có khác nhau nhưng quả thực khoảng cách lại không hề xa là mấy!

Với số điểm lực chiến như thế này, buộc các tay chơi của chúng ta phải thật tập trung, thậm chí tự tạo “áp lực” cho bản thân để không có bất cứ một màn “plot twist” nào!

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax 2

Có thể thấy rằng dù con số lực chiến giữa Top 1 và Top 2 hiện nay đang có một khoảng cách không hề nhỏ.

Cụ thể Đạo Sĩ iHaveNoMoney đang giữ số điểm lực chiến cao nhất là 92193074, trong khi đó Top 2 là Đạo sĩ BĐST USD với số điểm lực chiến là 65645632.

Thế nhưng “đường dài mới biết ngựa hay”, cảnh giác cho Đạo sĩ số 1 đừng khinh địch bất cứ lúc nào chỉ cần bạn lơ là thôi là sẽ có những cú “lội ngược dòng” mà không ai ngờ tới.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax 3

Đây là thời khắc quan trọng nhất của sự kiện, mọi “chiêu bài” đang ẩn giấu chờ phút cuối sẽ “bung” ra đòn quyết định khiến đối thủ không kịp trở tay.

Hiện tại các game thủ trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang trở lại với “đường đua” Top lực chiến vô cùng căng thẳng này vào thời gian từ ngày 27/05/2022 đến 10h00 ngày 06/06/2022 và sẽ được chốt tổng bảng xếp hạng lực chiến vào ngày 07/06/2022.

Vậy là các người chơi chỉ còn 1 ngày nữa để “phân tài cao thấp”, có thể nói đường đua này càng về cuối thì lại càng trở nên kịch tính hơn.

Bởi đây chính là lúc các cao thủ sẽ tung ra những “chiêu cuối” đẳng cấp nhất của mình để về đích, quả là khó đoán và thật cam go!

Trước đó game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC cũng đã có màn “đua” Top “thỉnh thần” căng thẳng kết thúc vào ngày 03/06/2022 và đã tìm ra được 3 vị Đạo sĩ tu luyện giỏi nhất gọi tên lần lượt là Trònn, Mễ, ThuSang1998ĐN – đây chính là 3 vị Đạo sĩ với những bí kíp thỉnh thần đỉnh cao nhất để được mọi người trong giới cày chay tung hô và ngưỡng mộ.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax 4

Top 3 Đạo sĩ mạnh nhất sự kiện đua Top “thỉnh thần”

Nói về quà tặng, đúng là có không nhiều những tựa game sẵn sàng “chơi lớn” như Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.

Phần thưởng cho vị game thủ có lực chiến cao nhất là chiếc iPhone 13 Pro Max độc quyền từ Nhà Phát Hành, đồng thời còn rất nhiều những phần quà “độc quyền” cho game thủ như Ốp Lưng Iphone 13 Pro Max Phiên Bản Đạo Sĩ Xuất Quan Độc Quyền; Bộ POSM đua Top…cùng những danh hiệu vinh danh ingame cho cả Top 10.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đang dần hé lộ chủ nhân Iphone 13 Promax 5

Chỉ bằng những lời nói trên đây có thể sẽ không diễn tả hết được sức “nóng” trên đường đua Top của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan lúc này!

Với theme mới lạ, độc nhất làng game Việt chúng tôi tin rằng mọi người sẽ còn được thấy nhiều thứ hay ho từ Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC trong thời gian ngắn tới đây.

Tải game: https://daosixuatquan.splay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daosixuatquan.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/1146745882476042

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*