Cách nạp thẻ Sword of Convallaria tựa game SRPG với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt


Sword of Convallaria: For This World of Peace là tựa game nhập vai chiến thuật chiến đấu theo lượt với nền đồ họa pixel vô cùng đẹp mắt.

Sword of Convallaria: For This World of Peace là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt do XD Entertainment Pte Ltd phát triển.

Câu chuyện của game kể về vương quốc Iria, một quốc gia nhỏ với nguồn tài nguyên Pha lê vô cùng phong phú hiện đang chìm trong nội chiến vì một cuộc bạo động bất ngờ.

Tất cả các phe phái đang tham gia trong cuộc nội chiến đều sử dụng hết mọi khả năng có thể của mình đẻ nhằm có thể tranh giành được quyền lực.

Ngay cả các cường quốc khác cũng đang can thiệt vào nội bộ của Iria một cách trực tiếp hoặc gián tiếp trong bí mật. Và một giáo phái cực đoan đang nhân cơ hội này để trỗi dậy.

Sword of Convallaria: For This World of Peace tựa game SRPG với đồ họa pixel đậm chất cổ điển 1

Khi đó người chơi sẽ có nhiệm vụ là dẹp loạn các thế lực trong và ngoài nhằm đem lại sự bình yên vốn đã từng có của vương quốc Iria.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D chuẩn HD vô cùng đẹp mắt không thua kém gì các tựa game 3D, các nhân vật có phần tạo hình độc đáo.

Hình ảnh chuyển động của các nhân vật được thể hiện vào cùng mượt mà, hiệu ứng của các hành động và kỹ năng vô cùng tuyệt diệu.

Sword of Convallaria: For This World of Peace tựa game SRPG với đồ họa pixel đậm chất cổ điển 2

Lối chơi chiến đấu theo lượt của game khá là quen thuộc và đơn giản. Ở lượt của mỗi nhân vật; bạn có thể lựa chọn giữa các hành động như di chuyển, sử dụng kỹ năng và tấn công.

Nhân vật chỉ có thể di chuyển trong khoảng ô nhất định và hành động tấn công tầm xa chỉ có thể theo chiều ngang hoặc dọc.

Sword of Convallaria: For This World of Peace tựa game SRPG với đồ họa pixel đậm chất cổ điển 3

Hệ thống nhân vật trong trò chơi khá là đa dạng được chia ra làm nhiều lớp khác nhau cho game thủ thu thập và sử dụng.

Mỗi nhân vật đều có trang bị tối đa 5 kỹ năng và họ có thể được mang thêm món trang bị và vũ khí để góp phần nâng cao sức mạnh.

Ở mỗi trước mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể lựa chọn sử dụng tối đa 5 nhân vật trong đội hình chiến đấu của mình.

Sword of Convallaria: For This World of Peace tựa game SRPG với đồ họa pixel đậm chất cổ điển 4

Hoàn thành mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ có thể tích lũy được exp và thăng cấp cho các nhân vật của mình. Việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao các chỉ số của nhân vật.

Bên cạnh đó bạn còn cơ hội nhận được rương thưởng mà khi mở ra có thể là cho nhân vật nào đó trong đội hình chiến đấu của bạn.

Nhìn chung đây là một tựa game SRPG với nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và phần cốt truyện vô cùng độc đáo mà bạn nhất định phải trải nghiệm thử!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D chuẩn HD vô cùng đẹp mắt
  • Các nhân vật có phần tạo hình độc đáo với hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Hiệu ứng của các hành động và kỹ năng vô cùng tuyệt diệu
  • Hệ thống nhân vật đa dạng được chia ra làm nhiều lớp
  • Lối chơi chiến thuật quen thuộc và đơn giản những không kém phần độc đáo

Hiện game Sword of Convallaria: For This World of Peace đang được mở đăng ký trước cho nền tảng Android, bạn có thể đăng ký trước cho game tại TapTap.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*