Cách nạp thẻ Survivor Island trò chơi mô phỏng nhập vai sinh tồn màn hình dọc


Survivor Island là tựa game mô phỏng nhập vai với lối chơi kết hợp giữa việc sinh tồn và xây dựng lẫn phát triển hòn đảo của bạn.

Survivor Island là tựa game mô phỏng nhập vai sinh tồn lẫn xây dựng và phát triển hòn đảo do Longames phát hành.

Sản phẩm sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách polygon khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh của trò chơi khá là sống động khi mà bạn có thể nghe thấy tiếng chim hót, ếch nhái kêu và âm thanh tạo ra khi chặt cây.

Câu chuyện của game bắt đầu vào ngày Trái đất bị chiếu bởi một thứ ánh sáng không xác định, nó đã xóa sổ hầu như tất cả các sinh vật sống có trên Trái Đất.

Cho đến 10 nghìn năm sau, các loài sinh vật mới đã phát triển và tạo nên một quần xã sinh vật mới. Tuy nhiên loài người lại không được may mắn nằm trong đó.

Survivor Island game sinh tồn

Với hầu hết con người bị xóa sổ, con người bị những loài quái vật khác là Yêu tinh săn lùng, dẫn đến việc đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Từ đây, người chơi sẽ hóa thân thành người được với sứ mệnh xây dựng và phát triển hòn đảo để thu hút thêm nhiều người sống sót hơn.

Và bảo vệ họ trước sự săn lùng của bọn quái vật Yêu tinh nhằm gầy dựng lại nền văn minh nhân loại phồn vinh đã từng có.

Survivor Island game sinh tồn

Lối chơi của game khá là đơn giản, bạn sẽ ra lệnh cho nhân vật của mình đi thu thập các loại tài nguyên khác nhau có xung quanh hòn đảo.

Như là chặt cây lấy gỗ, gặt những bụi cây nhỏ dể thu thâp các cành cây, hái nhặt các loại thực phẩm,… và đừng quên xây dựng lửa trại.

Lửa trại có tác dụng để nấu chín các loại thực phẩm và bên cạnh đó, vào đêm bọn quái vật sẽ tấn công cho nên lửa trại sẽ giúp xua đuổi chúng vào buổi đêm.

Survivor Island game sinh tồn

Tài nguyên cũng được dùng để xây dựng các công trình khác nhau như là các căn liều để làm chỗ ở cho những người sinh tồn khác, chỗ chế tạo các món công cụ,…

Ngoài ra chúng còn được dùng để mở rộng lãnh thổ căn cứ game thủ, chế tạo ra các món công cụ khác nhau như là rìu, cuốc chim,…

Bên cạnh đó bạn có thể nhận được vàng thông qua hoàn thành nhiệm vụ, vàng được dùng để mở rộng khu vực khai thác tài nguyên, giúp tạo ra nhiều tài nguyên hơn để thu thập.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách polygon
  • Hiệu ứng âm thanh khá là sống động
  • Lối chơi và thao tác điều khiển đơn giản
  • Xây dựng và phát triển hòn đảo của bạn

Tải game Survivor Island cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*