Cách nạp thẻ Survival game hành động lấy chủ đề tận thế zombie


Dead Zombie Shooter: Survival là tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống cho game thủ sinh tồn giữa tận thế thây ma đầy rẫy mối nguy hiểm.

Dead Zombie Shooter: Survival là tựa game bắn súng đề tài zombie với góc nhìn từ trên xuống do Hyper Casual Fungames phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra 2 năm kể từ khi một loại vi-rút lạ xuất hiện, chúng khiến bất kì ai nhiễm phải đều bị biến thành xác sống.

Rất nhiều quốc gia trên thế giới đã cùng nhau hợp tác và thành lập nên một tổ chức nhằm chống lại mối họa hủy diệt toàn cầu này.

Là một thành viên trong tổ chức, bạn nhận được nhiệm vụ đi điều tra một hòn đảo bí mật được tình báo là đang diễn ra hoạt động nghiên cứu loại vi-rút nguy hiểm kia.

Tại đây nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là đi thu thập chứng cứ, tìm hiểu về hoạt động nghiên cứu của tổ chức giấu mặt đang cố biến vi-rút thành vũ khí sinh học.

Sinh tồn giữa tận thế zombie đầy khốc liệt trong Dead Zombie Shooter: Survival 1

Tuy nhiên, đây lại là một nhiệm vụ vô cùng gian nan bởi trên đảo có rất nhiều quái vật và thây ma ở khắp nơi. Bạn cần phải đối mặt và tiêu diệt chúng trước khi bị chúng xơi tái.

Dead Zombie Shooter: Survvial sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt, góc nhìn từ trên xuống rất trực quan , kèm với đó là phần hiệu ứng âm thành sống động pha chút rùng rợn.

Hệ thống kẻ thù trong game khá đa dạng khi bạn sẽ không chỉ đối mặt với thây ma hay những con trùm to lớn, cho đến những con côn trùng nhỏ như sâu, nhện,…

Nói chung khá là khó chịu đấy!

Sinh tồn giữa tận thế zombie đầy khốc liệt trong Dead Zombie Shooter: Survival 2

Cách điều khiển trong khá là đơn giản và quen thuộc với hầu hết người chơi, bạn sẽ phải vừa cho nhân vật di chuyển vứa bắn tiêu diệu bầy zombie bám theo sau.

Bọn chúng khi bị tiêu diệu sẽ có thể rơi ra nhiều thứ khác nhau cho bạn thu thập như là tiền, vũ khí mới, trang bị mới, rương đạn dược bổ sung, vật phẩm hồi máu,…

Nếu chẳng may trong lúc chiến đấu với bọn zombie mà hết đạn thì game thủ có thể dùng tiền ingame của mình để mua đạn dược bổ sung với giá 200$ cho 300 viên đạn.

Sinh tồn giữa tận thế zombie đầy khốc liệt trong Dead Zombie Shooter: Survival 3

Mỗi màn chơi sẽ có bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau cho bạn thực hiện theo trình tự để hoàn thành màn chơi.

Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn còn được nhận thêm một số tiền thưởng và một thùng đồ mà khi mở ra đó có thể là mẫu súng và trang bị mới.

Súng và trang bị không cần thiết có thể được tháo dỡ để đổi lại linh kiện, người chơi chơi có thể dùng linh kiện kết hợp với tiền để nâng cấp các khẩu súng và trang bị của mình.

Sinh tồn giữa tận thế zombie đầy khốc liệt trong Dead Zombie Shooter: Survival 4

Bạn sẽ có thể mang cho nhân vật của mình mũ bảo hộ và áo giáp, hai khẩu súng chính và một khẩu súng lục phụ.

Hệ thống vũ khí trong game rất là đa dạng cho game thủ thu thập và sử dụng từ những khẩu súng lục cho đến súng trường rồi còn có cả những khẩu súng máy hạng nhẹ với uy lực lớn.

Bên cạnh đó, người chế độ chơi đơn thì trò chơi còn có chế độ vô tận cho bạn thử xem mình có thể cầm cự được bao lâu hoặc là chế độ nhiều người để bạn hợp tác cùng với những người chơi khác.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa khá là đẹp mắt với góc nhìn từ trên xuống
  • Hiệu thống âm thanh sống động với hệ thống zombie đa dạng
  • Cách điều khiển khá là đơn giản và quen thuộc
  • Nhiều loại súng và trang bị khác nhau để thu thập sử dụng
  • Ngoài chế độ chơi đơn còn có chế độ vô tận và co-op cho bạn tham gia

Tải game Dead Zombie Shooter: Survival cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*