Cách nạp thẻ Super Tower Warriors game nhập vai với cách điều khiển vô cùng đơn giản


Super Tower Warriors là tựa game nhập vai casual giải trí đưa bạn hóa thân thành anh hùng với nhiệm vụ giải cứu nàng công chúa đang bị bắt cóc.

Super Tower Warriors là tựa game nhập vai casual giải trí với lối chơi đơn giản là nhảy leo tháp do EvilSchnitzel phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra vào ngày xửa ngày xưa tại một vùng đất xa xôi và cũng là một vương quốc yên bình.

Nàng công chúa của vương quốc đã đột nhiên bị bắt cóc bởi tên phù thủy độc ác Malik, hắn giam giữ cô trong một tòa tháp cao trót vót.

Từ đây, người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng với nhiệm vụ leo lên tòa tháp và tiêu diệt mọi kẻ thù cản đường nhằm giải cứu nàng công chúa.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt với phần tạo hình nhân vật độc đáo mang hơi hướng hoạt hình.

Nhập vai hiệp sĩ giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc trong Super Tower Warriors 1

Phần hiệu ứng âm thanh trong game khá là sống động cùng với phần nhạc nền giúp tạo nên bầu không khí cho bạn khi trải nghiệm.

Cách điều khiển của Super Tower Warriors khá là đơn giản và dễ thao tác; ở mỗi màn chơi. game thủ chỉ cần nhấn vào màn hình để nhân vật nhảy qua nhảy lại di chuyển lên cao.

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải chú ý tránh các loại bẫy xuất hiện dọc đường như là ngọn giáo sắc nhọn, lưỡi cưa di động,…

Nhập vai hiệp sĩ giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc trong Super Tower Warriors 2

Và lưu ý nhân vật sẽ không được bám cố định vào tường mà sẽ bị tuột từ từ xuống nên người chơi cần phải di chuyển liên tục để tránh bị con quái vật dung nham bên dưới nuốt chửng.

Ngoài ra trên đường đi còn có xuất hiện những đồng tiền vàng; ngôi sao và các loại vật phẩm như khiên bảo vệ, nam châm hút tiền vàng cho bạn thu thập.

Và nếu mà gặp phải quái vật thì game thủ chỉ cần di chuyển nhân vật tới lướt trúng quái vật, khi đó nhân vật sẽ tự động tấn công bọn chúng.

Nhập vai hiệp sĩ giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc trong Super Tower Warriors 3

Tiền vàng có thể được dùng để mở rương, khi mở ra sẽ có khả năng người chơi những được một món trang bị. Mang các món trang bị sẽ giúp tăng các chỉ số nhân vật.

Trò chơi có 4 nhân vật khác nhau cho bạn sử dụng là Aros, Shizuko, Aisa và Glodin. Tuy nhiên lúc đấu bạn chỉ có thể sử dụng Aros, những nhân vật còn lại cần mở khóa để có thể sử dụng.

Nhìn chung Super Tower Warriors có lối chơi và cách điều khiển khá là đơn giản, thích hợp nếu game thủ đang tìm kiếm những tựa game giải trí trong khoảng thời gian ngắn!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật mang hơi hướng hoạt hình
  • Hiệu ứng âm thanh trong game khá là độc đáo
  • Cách điều khiển đơn giản, dễ thao tác
  • 4 nhân vật khác nhau để lựa chọn sử dụng

Tải game Super Tower Warriors cho     Android         –         APK         –         IOS                    

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*