Cách nạp thẻ Stickman Lore game idle nhập vai thẻ tướng đề tài người que hành động


Stickman Lore là tựa game idle có gameplay đơn giản nhưng lại ăn điểm nhờ các pha hành động đầy mãn nhãn cùng hàng loạt hiệu ứng cháy nổ hoành tráng.

Stickman Lore là tựa game idle thẻ tướng màn hình dọc với các nhân vật là những chiến binh người que độc đáo, được phát hành bởi Acingfun.

Trò chơi thuộc vũ trụ League of Stickman và có cốt truyện nối tiếp sau khi phần game League of Stickman 2 kết thúc.

Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ dẫn dắt đội ngũ người que của mình đi phiêu lưu, chiến đấu với kẻ thù và thu thập thật nhiều báu vật.

Đội ngũ phát triển cho biết họ đã kết hợp các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt từ thương hiệu “người que” và lối chơi thẻ tướng chiến thuật.

Dẫn dắt đội quân người que hùng mạnh chiến đấu không ngừng nghỉ trong Stickman Lore 1

Từ đó ra cho một trải nghiệm tuyệt vời nhất, người chơi không cần tốn thời gian cày cuốc mà vẫn có thể sưu tập đủ người que và tận hưởng các trận đấu đầy mãn nhãn.

Nhắc đến “người que” thì chúng ta không thể nào quên được nền đồ họa 2D đen thui với điểm nhấn là các nhân vật tuy “gầy” nhưng lại được thiết kế cực ngầu.

Dẫn dắt đội quân người que hùng mạnh chiến đấu không ngừng nghỉ trong Stickman Lore 2

Stickman Lore vẫn giữ nguyên nét đặc trưng đó, đi kèm với nhiều hiệu ứng chiến đấu màu mè, đẹp mắt, được làm nổi bật lên nhờ tông màu đen chủ đạo của trò chơi.

Hình ảnh đã mắt là thế, game còn không quên chiêu đãi người chơi bằng các hiệu ứng chiến đấu đầy chân thực, nhân vật đám phát nào là ta cảm thấy “lực” phát đó!

Stickman Lore có tổng cộng 70 chiến binh người que được chia làm 6 phe phái cho bạn thu thập, mỗi nhân vật lại có những nét đặc trưng riêng từ ngoại hình cho đến kỹ năng.

Dẫn dắt đội quân người que hùng mạnh chiến đấu không ngừng nghỉ trong Stickman Lore 3

Người chơi sẽ xây dựng đội hình gồm 6 nhân vật, trong đó bao gồm 3 chiến binh hàng trước và 3 chiến binh hàng sau, căn cứ vào vai trò và kỹ năng mà bạn phải sắp xếp sao cho phù hợp.

Gameplay của Stickman Lore không có nhiều khác biệt so với các game cùng loại, bạn sẽ chủ yếu vượt ải phó bản, sau đó nâng cấp đội hình và tham gia vào các hoạt động PvE – PvP.

Thông qua các hoạt động này bạn sẽ thu thập được nhiều tài nguyên, từ đó gia tăng sức mạnh đội hình và đột phá phẩm chất đội quân người que của mình.

Không thể không nhắc đến chế độ PvP kịch tính cho phép bạn đọ sức cùng các game thủ khác nhằm trành gianh vị trí cao trên BXH.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng làm quen
  • Đa dạng tướng cho phép bạn sưu tầm và sử dụng
  • Vô số màn chơi với nhiều chế độ khác nhau cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn
  • Đấu trường hoành tráng cùng nhiều sự kiện đặc biệt thường xuyên được cập nhật
  • Tinh linh đồng hành hợp sức chiến đấu

Tải game Stickman Lore cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*