Cách nạp thẻ Star Rail liệu có phải là một “Final Fantasy” của HoYoverse?


Khác với các tựa game trước đó, Honkai: Star Rail sẽ có cơ chế chiến đấu theo lượt gợi cho ta liên tưởng đến tượng đài RPG turn-based Final Fantasy.

Honkai: Star Rail, phần game tiếp theo trong series Honkai của HoYoverse đang rất được game thủ mong đợi đã ra mắt phiên bản thử nghiệm lần 2 vào cuối tháng 5/2022. 

Cốt truyện trong Honkai: Star Rail sẽ mở ra một thế giới thần thoại xen lẫn với khoa học viễn tưởng, nơi bạn sẽ được du hành, khám phá nhiều thế giới khác nhau trong vũ trụ Star Rail trên con tàu Astral Express để tìm hiểu những bí mật đang được cất giấu.

Dàn nhân vật trong Honkai: Star Rail sẽ bao gồm một số gương mặt quen thuộc trong Honkai Impact 3 như Bronya hay Himeko, cùng với đó là những gương mặt hoàn toàn mới.

Honkai: Star Rail liệu có phải là một

Khác với những tựa game trước đó, thay vì vẫn giữ một lối chơi đậm tính kỹ năng khi đòi hỏi người chơi phải di chuyển, chặt chém, tung skill liên tục thì Honkai: Star Rail sẽ có cơ chế turn-based thiên về chiến thuật nhiều hơn.

Lối chơi chiến đấu theo lượt này phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến Final Fantasy, một tượng đài turn-based RPG. 

Honkai: Star Rail liệu có phải là một

Tuy nhiên, Honkai: Star Rail sẽ có những nét đặc sắc riêng để không trở thành một bản photocopy của Final Fantasy. 

Trước hết, phần hình ảnh của game được xây dựng theo đúng công nghệ hình ảnh đã được áp dụng trong Honkai Impact 3 lẫn Genshin Impact.

Hơn nữa, cốt truyện của Honkai: Star Rail lại được diễn ra trong cùng một vũ trụ của Honkai Impact 3, nên chúng ta hoàn toàn có thể cảm nhận được ở tựa game này một Honkai Impact 3, hay một Genshin Impact, hơn là một Final Fantasy.

Honkai: Star Rail liệu có phải là một

Bên cạnh đó, các phần game Final Fantasy hiện nay lại đang hướng đến lối chơi nhập vai thế giới mở hơn là giữ nguyên đặc trưng turn-based như trước. Vì thế, việc Honkai: Star Rail có thay đổi lối chơi cũng chỉ làm phong phú thêm sự trải nghiệm cho game thủ.

Ngoài ra, việc chiến đấu trong Honkai: Star Rail sẽ có tính chiến thuật cao hơn vì các nhân vật sẽ thuộc những class khác nhau dẫn đến cách chiến đấu của họ cũng khác nhau.

Mỗi nhân vật còn mang một nguyên tố nhất định có thể khắc chế lẫn nhau, dẫn đến việc lập team cũng phải được tính toán kỹ.

Honkai: Star Rail liệu có phải là một

Cơ chế gacha cho phép bạn chủ động hơn trong việc thu thập các nhân vật, cùng với đó là hệ thống bồi dưỡng chuyên sâu giúp bạn phát triển nhân vật theo ý thích, từ đó tạo ra chiều sâu chiến thuật cho trò chơi.

Hoạt ảnh tung skill cũng dễ dàng khiến các fan của Honkai Impact 3 hay Genshin Impact cảm thấy thân thuộc với hiệu ứng slow motion ngay trước khi tung chiêu.

Honkai: Star Rail liệu có phải là một

Do đó, trò chơi sẽ mang đến một cảm giác vừa thân quen nhưng cũng rất mới mẻ và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là tựa game tiếp theo mà bạn phải đưa ngay vào danh sách những tựa game không chơi là tiếc. 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức của Honkai: Star Rail đến với game thủ toàn cầu. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng game sẽ sớm được đến tay game thủ vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/en-us

Fanpage: https://www.facebook.com/HonkaiStarRail.VN/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*