Cách nạp thẻ Silent Gods game nhập vai chiến thuật với đồ họa đẹp mắt


Dragonheir: Silent Gods là tựa game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thế giới giống như trong Warcraft kết hợp với một phần thần thoại Lưỡng Hà.

Dragonheir: Silent Gods là tựa game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thế giới giống như trong Warcraft do SgraStudio phát hành.

Câu chuyện của game được diễn ra tại Arkendia cổ đại, bạn sẽ trở thành người được chọn với số phận thức tỉnh trong hỗn lộn.

Từ đó bắt đầu cuộc hành trình tìm lại trí nhớ và sức mạnh của mình, sau đó tiêu diệt Bà chúa Rồng Tiamut đang hoành hành tại vùng đất ma thuật này và thiết lập một trật tự mới.

Bắt đầu game, người chơi sẽ được quyền chọn chủng tộc mà mình muốn chơi. Game hiện có 2 chủng tộc cho bạn lựa chọn đó là Loài người và Người lùn.

Mỗi chủng tộc sẽ có điểm các dòng chỉ số khác nhau. Và bên cạnh đó, họ còn được chia ra làm 4 lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn tiếp.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai chiến thuật với sự kết hợp giữa Warcraft và thần thoại Lưỡng Hà 1

Tương tự như thế thì mỗi lớp cũng có hệ thống chỉ số khác nhau cũng như là có những dòng chỉ số nổi bật hơn những lớp còn lại.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với phong cảnh nền đẹp tuyệt diệu và chân thực không kém gì các tựa game PC.

Ngoài ra hiệu ứng môi trường của game cũng khá là chân thực khi game thủ có thể quan sát thấy những hạt mưa đang rơi y như thật.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai chiến thuật với sự kết hợp giữa Warcraft và thần thoại Lưỡng Hà 2

Phần tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng. Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng mà các nhân vật thể hiện ra cũng khá là đẹp mắt.

Lối chơi chiến thuât của game khá là đơn giản, trước khi bất đầu mỗi trận chiến, bạn có thể lựa chọn các nhân vật và sắp xếp đội hình của mình.

Bắt đầu cuộc chiến, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu. Thông qua việc chiến đấu, họ sẽ tích lũy năng lượng, khi nó đầy thì người chơi có thể sử dụng kỹ năng của họ.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai chiến thuật với sự kết hợp giữa Warcraft và thần thoại Lưỡng Hà 3

Hoàn thành mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể nhận được tiền vàng, vật phẩm hồi máu, các món trang bị và vũ khí, tích lũy exp và thăng cấp cho các nhân vật.

Trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật khá là đa dạng với nhiều chủng tộc khác nhau như Loài người, Yêu tinh. Người lùn, Orc,…

Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng của riêng mình và các nhân vật cũng được chia ra làm nhiều vai trò khác nhau trong đội hình.

Dragonheir: Silent Gods game nhập vai chiến thuật với sự kết hợp giữa Warcraft và thần thoại Lưỡng Hà 4

Người chơi cũng có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của họ bằng nhiều cách khác như là nâng sao, nâng cấp các kỹ năng của họ, mang các món trang bị và vũ khí cho họ.

Đối với việc thăng cấp thì bạn cũng có thể dùng vật phẩm tăng exp kết hợp với tiền vàng để giúp họ thăng cấp một cách nhanh chóng.

Việc thăng cấp sẽ giúp năng cao chỉ số HP, Sát thương và Phòng thủ của các nhân vật. Bạn có thể dùng tiền vàng để mua các loại vật phẩm của các NPC xuất hiện dọc đường.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với phong cảnh nền đẹp tuyệt diệu
  • Tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng. Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng đẹp mắt
  • Lối chơi chiến thuật bán tự động vô cùng đơn giản
  • Hệ thống nhân vật khá là đa dạng đến từ nhiều chủng tộc khác nhau
  • Một cốt truyện vô cùng độc đáo cho người chơi trải nghiệm

Tải game Dragonheir: Silent Gods cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*