Cách nạp thẻ Secret Invasion hé lộ dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong phim (Phần 1)


Secret Invasion từng là bộ truyện đình đám để lại nhiều ảnh hưởng và có thể series của MCU này có thể để lại một bước ngoặt ảnh hưởng đến các siêu anh hùng sau này.

Nhờ vào một cốt truyện bí ẩn khó đoán và hứa hẹn sẽ quy tụ một dàn diễn viên đông đảo, Secret Invasion đang là một trong những series đáng mong chờ nhất của nhà Marvel, bên cạnh Daredevil hay Blade.

Với những fan comic, đây chắc hẳn là một sự kiện quen thuộc khi mà tộc Skrull dần dần thay thế các siêu anh hùng trên Trái Đất để âm thầm xâm lược hành tinh này. 

Trước bối cảnh thật giả lẫn lộn, các siêu anh hùng rơi vào một tình thế đầy bế tắc. Mọi người xung quanh đều có thể là Skrull. Họ bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau để rồi đưa mọi thứ trở nên gần như không thể giải quyết.

Một sự kiện đầy hấp dẫn như thế dĩ nhiên sẽ rất được mong chờ. Nhưng cách mà Marvel xây dựng hình tượng tộc Skrull trong MCU đã để lại một dấu chấm hỏi lớn.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ hé lộ nào về cốt truyện của Secret Invasion của MCU. Những gì ta biết được chỉ là đây là một sự kiện crossover sẽ quy tụ nhiều nhân vật khác nhau.

Một số diễn viên đã được tiết lộ. Những nhân vật cũ sẽ quay trở lại đồng thời những diễn viên mới với vai trò bí ẩn.

Samuel L. Jackson (Nick Fury)

Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong TV series mới Secret Invasion của Marvel (Phần 1) 1

Sự tham gia của Samuel L. Jackson trong Secret Invasion đã được tiên đoán từ lâu sau after credit của Captain Marvel. Ông hiện đang có một mối quan hệ chặt chẽ với tộc Skrull, cụ thể hơn là Talos.

Được cho là người có khả năng tính toán trước nhiều bước, liệu rằng Nick Fury sẽ đóng vai trò như thế nào trước cuộc xâm lăng bí mật này?

Ben Mendelsohn (Talos)

Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong TV series mới Secret Invasion của Marvel (Phần 1) 2

Giống như Nick Fury, Talos là một nhân vật được tiên đoán sẽ xuất hiện trong series này từ những ngày bộ phim chỉ là tin đồn. Chiều sâu của nhân vật này đang được xây dựng một cách tương đối.

Liệu còn khúc mắc gì phía sau những người Skrull mà Nick Fury đã biết? Hay cuộc xâm lược được thực hiện bởi một tập thể khác?

Cobie Smulders (Maria Hill)

Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong TV series mới Secret Invasion của Marvel (Phần 1) 3

Là một trong những nhân vật quan trọng của SHIELD, Maria Hill không để lại nhiều ấn tượng trong mắt người hâm mộ.

Rất có thể trong sự kiện sắp tới, cô sẽ là một trong những người giúp gỡ rối trong bối cảnh “không ai tin được ai”. Liệu cô có phải là một trong những người bị Skrull thay thế?

Martin Freeman (Everett Ross)

Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong TV series mới Secret Invasion của Marvel (Phần 1) 4

Là một đặc vụ CIA có tầm ảnh hưởng, Ross đóng vai trò như sự kết nối giữa chính phủ và các siêu anh hùng. Là một diễn viên từng góp mặt vào nhiều bộ phim nổi tiếng, sự trở lại của Freeman trong MCU rất được chú ý.

Có thể thấy những tổ chức chính trị thuộc chính phủ Mỹ sẽ bị lôi vào cuộc chiến này. Thế còn các Avengers thì sao?

Don Cheadle (James Rhodes)

Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong TV series mới Secret Invasion của Marvel (Phần 1) 5

War Machine là Avenger duy nhất được tiết lộ sẽ tham gia vào Secret Invasion. Anh cũng đã vắng mặt một thời gian khá dài trong các phim của MCU từ sau Civil War.

Liệu sự trở lại của anh có tạo được một điểm nhấn nào về hình ảnh Iron Man hay không? 

Trên đây là danh sách những diễn viên cũ được xác nhận sẽ quay lại với MCU trong series Secret Invasion.

Tuy nhiên còn những diễn viên hoàn toàn mới, chưa từng góp mặt vào MCU cũng xác định sẽ bước chân vào vũ trụ điện ảnh này. Cùng chờ trong phần tiếp theo nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*