Cách nạp thẻ Save the Doge tựa game giải đố với việc bảo vệ chú cún khỏi bị ong đốt


Save the Doge là tựa game giải đố nơi người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp chú Doge của chúng ta không bị bọn ong xấu xa đốt.

Save the Doge là tựa game giải đố với giao diện màn hình dọc do MIRACLE GAME INC. phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D với phần màu sắc tươi sáng, tạo hình khuôn mặt chú Doge là một con Shiba khá là “đểu cáng” và hài hước

Đặc biệt là biểu cảm của chú thay đổi tùy theo những tình huống khác nhau đơn cử như việc khi bị bọn ong dí thì sẽ bài vẻ khuôn mặt hoảng hốt.

Lối chơi của game khá là đơn giản với nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi đó là chạm vào màn hình để vẽ ra một hình nào đó để bảo vệ chú Doge khỏi bị bọn ong đốt.

Người chơi sẽ cần phải bảo vệ Doge trong vòng 6 giây và cố gắng sử dụng ít mực nhất có thể để vẽ nhằm mục đích đạt được càng nhiều sao càng tốt ở mỗi màn chơi.

Bảo vệ chú cún của bạn tránh bị bọn ong xấu xa đốt trong tựa game giải đố Save the Doge 1

Bên cạnh đó, ở một số màn chơi bạn cần phải tránh cho chú chó bị rơi xuống nước hoặc là tránh đụng phải các cọc sắt nhọn.

Ngoài ra còn cả những màn mà game thủ không chỉ phải bảo vệ 1 con mà là có khi 2 hoặc thậm chí là cả 3 con Doge cùng một lúc nữa.

Bảo vệ chú cún của bạn tránh bị bọn ong xấu xa đốt trong tựa game giải đố Save the Doge 2

Save the Doge có tổng cộng 150 cấp độ màn chơi khác nhau và được chia ra làm 15 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ bao gồm 10 màn chơi.

Ở mỗi giai đoạn còn yêu cầu bạn tích lũy đủ số sao yêu cầu mới có thể mở khóa cho giải đố, càng về sau thì số sao yêu cầu sẽ càng tăng.

Nếu gặp phải màn chơi nào đó khó khăn không giải được hay là làm hoài mà không đạt được 3 sao thì người chơi có thể xem quảng cáo để lấy cách giải hoặc là để đạt đủ 3 sao.

Bảo vệ chú cún của bạn tránh bị bọn ong xấu xa đốt trong tựa game giải đố Save the Doge 3

Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn có thể lựa chọn giữa việc nhận 20 đồng tiền vàng hoặc là xem quảng cáo để nhân đôi số tiền vàng có thể nhận được đó.

Những đồng tiền vàng đó được dùng để thay đổi khuôn mặt của Doge thành nhiều kiểu khác nhau như là chó Bull, chó Husky,… hoặc thậm chí là chú mèo Tom.

Nhìn chung đây là một tựa game giải đố với lối chơi khá là thú vị cùng với khuôn mặt và biểu cảm của chú cún khá là hài hước mà game thủ nên thử qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Tạo hình khuôn mặt của Doge là một con Shiba khá là “đểu cáng”.
  • Biểu cảm của chú thay đổi tùy theo những tình huống khác nhau
  • Lối chơi giải đố tuy đơn giản nhưng lại khá là thú vị
  • 150 cấp độ màn chơi khác nhau tạo nên tính thử thách cho bạn
  • Có thể thay đổi khuôn mặt của Doge thành nhiều kiểu khác nhau

Tải game Save the Doge cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*