Cách nạp thẻ Save My Zombies game thủ thành độc lạ cho bạn vào phe của thây ma


Save My Zombies! là tựa game thủ thành độc đáo cho bạn đứng về phe zombie để phòng thủ và đánh bại sự xâm lược của con người.

Save My Zombies! là tựa game thủ thành với giao diện màn hình dọc do DoubleDown Interactive LLC phát hành.

Câu chuyện trong game diễn ra khi một ngày nọ, tất cả mọi người dân trong làng từ người lớn đến trẻ nhỏ bỗng dưng đều bị biến thành zombie.

Tuy nhiên họ vẫn giữ lại được ý thức và không thèm thịt người. Nhưng những người ở thế giới bên ngoài lại không quan tâm, chỉ cần là zombie là họ căm ghét.

Cho nên người chơi sẽ có nhiệm vụ là giúp người dân trong thị trấn tìm thuốc giải, giúp họ biến lũ trẻ nhỏ trở lại thành người bình thường và đồng thời phải chiến đấu với con người nữa.

Save My Zombies! game thủ thành độc lạ cho bạn đứng về phe zombie chống lại loài người 1

Trò chơi có phần đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình với góc nhìn từ trên xuống; tạo hình các nhân vật độc đáo đa dạng, những đứa trẻ vô cùng dễ thương.

Tuy là nói chiến đấu với con người nhưng mà không phải là sử dụng người để mà chiến đấu với người mà là game thủ sẽ phải dùng zombie để mà chiến đấu với con người.

Lối chơi thủ thành của Save My Zombies! sẽ khác với những game cùng thể loại ở chỗ là bạn sẽ không phải dùng thẻ bài để mà phòng thủ chiến đấu phá hủy căn cứ của kẻ địch.

Save My Zombies! game thủ thành độc lạ cho bạn đứng về phe zombie chống lại loài người 2

Bạn sẽ phải quay Slot Machine để nhận các bộ phận cơ thể của zombie rồi ghép chúng lại thành một con zombie sau đó sử dụng chúng để phòng thủ chiến đấu với con người.

Cho nên chiến thắng hay thất bại sẽ có đôi lúc không phải dựa vào chiến thuật hay sức mạnh của các zombie mà là dựa vào sự mai mắn của bạn khi quay Slot Machine.

Người chơi sẽ có thể kết hợp ra nhiều loại zombie với những khả năng đặc biệt khác nhau bằng cách ghép nhiều bộ phận cơ thể zombie khác nhau lại.

Save My Zombies! game thủ thành độc lạ cho bạn đứng về phe zombie chống lại loài người 3

Thông qua việc giành chiến thắng ở mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ như là đồng tiền vàng, kim cương, thuốc giải độc, mảnh bộ phận cơ thể của zombie,…

Các zombie có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách tích lũy và sử dụng các mảnh bộ phận cơ thể của chúng cùng với vàng để nâng cấp lên.

Các bình thuốc giải độc có thể đươc dùng để biến các đứa trẻ zombie trở lại thành người bình thường, khi biến 1 đứa trẻ trở lại thành người thì chúng sẽ cho bạn món quà là một bộ phận cơ thể zombie nào đó.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình
  • Tạo hình nhân vật độc đáo đa dạng, những đứa trẻ dễ thương
  • Lối chơi thủ thành độc lạ bằng cách quay slot machine
  • Tạo ra nhiều loại zombie với khả năng đặc biệt khác nhau
  • Cách nâng cấp cho zombie bằng cách sử dụng mảnh cơ thể

Tải game Save My Zombies! cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*