Hướng dẫn cách nạp thẻ Samurai Idle VNG nhanh chóng nhất

Như các bạn đã biết thì game samurai Idle là dòng game chiến thuật đấu tướng được chơi trên nền tảng mobile. Tựa game hay này đã được khoảng hơn 20000 người tham gia. Đa số đều cảm thấy vô cùng hay cũng như hấp dẫn về nó. Và điều này nên mình sẽ nói về 1 việc liên quan đến game này. Chính là việc nạp thẻ samurai idle ở đây. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn muốn biết về điều này nên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay tức thì.

Nạp thẻ samurai idle VNG chi tiết

Bước 1 vào địa chỉ https://pay.zing.vn/ và tại ô tìm kiếm gõ tìm “samurai idle” để bắt đầu thực hiện.nạp thẻ Samurai Idle

Bước 2 click vào biểu tượng game đó rồi thực hiện đăng nhập tài khoản của các bạn vào trong đó. Trước kia đăng nhập chơi bằng gì thì bây giờ mọi người đăng nhập như thế.

Bước 3 tiếp nữa thì người chơi chọn vào gói đang muốn mua tại đây. Lần lượt những hình thức thanh toán sẽ hiện ra cho các bạn chọn.

Bước 4 cuối cùng thực hiện thanh toán rồi vào trong game kiểm tra mua đồ thôi.

Hình thức nạp thẻ samurai idle VNG

Sau đây admin xin được trình bày cụ thể chi tiết về những phương thức hiện có. Mọi người có thể sử dụng 1 trong những phương án này là được.

– Thẻ cào zing: chuẩn bị sẵn thẻ cào rồi sau đó điền đúng thông tin mã thẻ và seri hợp lệ vào trong đó là xong.nạp thẻ Samurai Idle

– Thanh toán qua ví điện tử zalo pay. Sau khi chọn xong gói và biểu tượng zalo pay sẽ có mã QR hiện ra. Tiến hành mở app và quét mã QR là được.nạp thẻ Samurai Idle vng

– Thẻ ngân hàng nội địa.

– Thẻ tín dụng.nạp thẻ Samurai Idle vng

Đó là tất cả những hình thức thanh toán mà game đang có đưa ra. Lựa chọn phương án phù hợp để thanh toán nhé.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

+ Để mua thẻ cào zing mọi người vui lòng truy cập theo https://pay.zing.vn/thezing/ để tìm điểm mua gần nhất cũng như cách thực hiện mua online.

+ Nếu thanh toán qua ví điện tử zalo pay bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu có thể lên tới đó là 6,5% nữa.

+ Chỉ có duy nhất 1 trang nạp thẻ samurai idle vng đó là https://pay.zing.vn/. Ngoài ra mọi dịa chỉ khác đều không phải đúng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*