Cách nạp thẻ Rainbow Six Mobile game bắn súng chiến thuật của Ubisoft mở đăng ký


Ubisoft vừa chính thức mở đăng ký trước cho Rainbow Six Mobile, tựa game bắn súng chiến thuật dựa trên dòng game nổi tiếng của hãng dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Rainbow Six Mobile là phiên bản di động của Tom Clancy’s Rainbow Six, dòng game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (tatical shooter) nổi tiếng của hãng Ubisoft.

Game được lấy từ các hoạt động chống khủng bố trên toàn thế giới, nhấn mạnh vào yếu tố chân thực qua sức phá hủy môi trường trong game và hợp tác giữa những người chơi.

Bạn sẽ được tham gia cùng với 4 đồng đội của mình trong một trận chiến căng thẳng 5v5, nhịp độ trận đấu nhanh đòi hỏi tư duy và phản xạ nhanh.

Trò chơi được phát triển dưới sự hợp tác của Ubisoft và WeGame, dự kiến sẽ được phát hành toàn cầu vào khoảng tháng 11-12 ngay trong năm 2022 này.

Mới đây thì Rainbow Six Mobile đã mở đăng ký trước trên Google Play, các game thủ đăng ký sẽ có cơ hội nhận được lời mời tham gia trải nghiệm sớm tựa game.

Rainbow Six Mobile: Game bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Ubisoft đã mở đăng ký trước 1

Rainbow Six Mobile kế thừa những điểm đặc trưng của người tiền nhiệm, tiêu biểu là người chơi có thể phá hủy các cấu trúc như tường, sàn bằng cách bắn, sử dụng vật liệu nổ.

Mỗi trận đấu diễn ra theo 2 phe là phòng thủ và tấn công. Mỗi bên sẽ áp dụng các chiến thuật riêng để thực hiện được mục đích của mình.

Với hai mục tiêu đối nghịch nhau, đội công phải liên tiếp dò tìm ra các điểm yếu, điểm đột nhập và điểm rút lui.

Rainbow Six Mobile: Game bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Ubisoft đã mở đăng ký trước 2

Trái lại, đội thủ phải vận dụng những gì mình có từ các thiết bị, tính năng đặc trưng của các nhân vật trong đội và thậm chí là cả môi trường xung quanh để thiết lập ra các hàng rào và điểm chốt.

Mỗi game thủ có thể chọn một nhân vật khác nhau (gọi là Operator) với kỹ năng và vật phẩm đặc biệt.

Bạn có thể đặt bẫy, phá hủy các bức tường, công trình và đồng thời có thể xây chúng lên để giúp đội của mình để đạt được chiến thắng.

Rainbow Six Mobile: Game bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Ubisoft đã mở đăng ký trước 3

 

Để tạo sự chân thực, hệ thống đạn bắn xuyên thấu cũng khá hay, giúp giảm thương tổn khi bắn qua các dạng địa hình.

Chỉ với một sự thay đổi nhỏ trong sự phối hợp giữa các nhân vật trong đội, hay cách thức phòng thủ và tấn công cũng sẽ tạo ra vô vàn các tình huống mới.

Rainbow Six Mobile: Game bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Ubisoft đã mở đăng ký trước 4

Điều này khiến cho giá trị chơi lại của Rainbow Six Mobile chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng và mưu mô của người chơi.

Ubisoft cũng cho biết bản đồ của Rainbox Six Mobile sẽ được thu hẹp lại một chút so với phiên bản PC/Console để phù hợp với nhịp độ của trận đấu.

Rainbow Six Mobile: Game bắn súng chiến thuật đỉnh cao của Ubisoft đã mở đăng ký trước 5

Bên cạnh đó game thủ cũng có thể tự do tùy chỉnh UI ingame sao cho phù hợp với phong cách chơi và thói quen điều khiển của mình.

Nhìn chung, bên cạnh Valorant MobileHyper Front, Rainbow Six Mobile hứa hẹn sẽ là một bổ sung sáng giá vào bộ sưu tập của các game thủ đam mê thể loại bắn súng đồng đội.

Trang chủ: https://www.ubisoft.com/en-us/game/rainbow-six/mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/Rainbow6Mobile/

Đăng ký trước Rainbow Six Mobile cho   Android       –     APK         –     IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*