Cách nạp thẻ Project Winter Mobile ấn định ra mắt toàn cầu vào cuối tháng 8


Nhà phát hành Boltrend Games vừa công bố ngày ra mắt của tựa game sinh tồn kết hợp ẩn danh kiểu “ma sói” Project Winter Mobile sẽ là ngày 31/08.

Project Winter Mobile là tựa game sinh tồn có lối chơi “lươn lẹo” vô cùng phù hợp để giải trí cùng nhóm bạn hoặc thử thách khả năng suy luận của bản thân.

Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên trên PC/Console vào năm 2019 bởi Other Ocean Group và đã nhận về nhiều đánh giá tích cực dành cho đồ họa lẫn lối chơi.

Phiên bản mobile tiếp tục kế thừa những điểm hấp dẫn đó, tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi, điển hình là game sẽ hoàn toàn free-to-play thay vì trả phí như bản PC/Console.

Tất nhiên đi kèm với đó là sự xuất hiện của “microtransaction”, nhưng nhà phát hành Boltrend Games đã khẳng định các vật phẩm trong game chỉ có tác dụng “làm đẹp”.

Project Winter Mobile: Game nhập vai ẩn danh kết hợp sinh tồn ấn định ra mắt vào cuối tháng 8 1

Về lối chơi, Project Winter Mobile có khá nhiều điểm tương đồng với “hiện tượng” Among Us đã từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vào năm 2021.

Bạn cùng 7 người chơi khác sẽ vào vai một nhóm nhà thám hiểm bị mắc kẹt trên một ngọn núi hoang vu giữa cơn bão tuyết với nhu yếu phẩm hết sức có hạn.

Project Winter Mobile: Game nhập vai ẩn danh kết hợp sinh tồn ấn định ra mắt vào cuối tháng 8 2

Các bạn phải hợp tác và giao tiếp để sống sót, tìm kiếm tài tài nguyên, sửa chữa công trình, săn thú và cùng nhau dũng cảm chống chọi lại cái khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng trong nhóm luôn có những kẻ phản bội. Mục tiêu của kẻ phản bội là ngăn chặn những người sống sót khác bằng bất kỳ phương tiện hay cách thức nào.

Project Winter Mobile: Game nhập vai ẩn danh kết hợp sinh tồn ấn định ra mắt vào cuối tháng 8 3

Chính sự xuất hiện của tên “nội gián” này khiến một ván chơi trở nên căng thẳng và khó đoán hơn bao giờ hết bởi bạn sẽ không biết tin tưởng vào ai hay nghi ngờ ai.

Có thể chính người bạn đồng hành mà bạn rủ cùng đi tìm nguyên liệu sẽ chính là tử thần ra tay đẩy bạn xuống vực thẳm trong sự kinh hoàng.

Điểm hấp dẫn khác của Project Winter Mobile là mỗi nhân vật trong game đều có những khả năng riêng biệt.

Project Winter Mobile: Game nhập vai ẩn danh kết hợp sinh tồn ấn định ra mắt vào cuối tháng 8 4

Tận dụng tốt những khả năng này sẽ giúp quá trình sinh tồn của bạn trở nên “dễ thở” hơn, đồng thời còn là cơ sở để bạn lật tẩy kẻ dối trá trong nhóm.

Nhìn chung Project Winter Mobile là một lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các nhóm bạn và các game thủ thích suy luận, nhất là khi bạn đã chán Among Us.

Trang chủ https://projectwinter.co/

Fanpage: https://www.facebook.com/ProjectWinterM

Đăng ký trước Project Winter Mobile cho   Android            –            APK             –            iOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*