Cách nạp thẻ Play Together VNG – Các mẹo câu cá cực hữu ích cho game thủ


Câu cá là một trong những trải nghiệm được nhiều người tìm đến trong Play Together VNG vì độ chill của nó, nhưng không phải ai cũng biết cách câu những con cá tốt nhất.

Câu cá là một trong những hoạt động trải nghiệm rất được yêu thích trong Play Together VNG, nhưng không phải ai cũng biết cách để có được một buổi đánh bắt thành công nhất.

Hãy cùng napthegames.vn điểm qua những mẹo câu cá hiệu quả nhé!

Về địa điểm câu cá, người chơi có thể thực hiện hành động này ở… bất kỳ nơi nào có nước.

Những vị trí khác nhau mức độ đa dạng sinh học cũng sẽ khác nhau, vì thế lựa chọn được khu vực thích hợp đóng vai trò quan trọng.

Địa điểm được yêu thích nhất có thể kể đến là biển và hồ trong khu cắm trại với số lượng cá đa dạng hơn những khu vực khác. 

Dụng cụ câu cá có thể được mua ở cửa hàng câu cá. Mỗi loại cần có một độ bền và khả năng câu được cá lớn khác nhau tùy vào giá thành nên người chơi cần cân nhắc trước khi mua.

Làm thế nào để trở thành vua câu cá trong Play Together VNG? 1

Đây cũng là nơi ta có thể bán số cá câu được để đổi lấy tiền mặt trong Play Together VNG. Nếu muốn đầu tư hơn, ta còn có thể mua một chiếc tàu hoặc cano tại cảng biển để ra khơi.

Thao tác câu cá khá đơn giản, nhưng lại đòi hỏi một sự tỉ mỉ về mặt thời gian. Việc người chơi cần làm chỉ là đi đến khu vực có nước, lấy cần câu ra và quăng dây câu.

Khi cá xuất hiện, chúng sẽ vờn mồi trước khi cắn câu. Người chơi cần nắm được thời điểm thích hợp để kéo dây câu sao cho cá chắc chắn đã mắc vào lưỡi câu để có thể thu được thành quả.

Làm thế nào để trở thành vua câu cá trong Play Together VNG? 2

Để chuyến đi câu được hiệu quả, ta cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Cần câu có vai trò quyết định sức kéo của cá và quyết định tỷ lệ cá hiếm.

Một số loài cá chỉ xuất hiện vào những thời điểm và địa điểm cụ thể trong ngày. Độ lớn của bóng cá cũng phần nào nói lên độ hiếm của cá.

Hiện tại, có đến 12 loại cần câu khác nhau được bày bán tại cửa hàng. Chúng có thể được mua bằng tiền hoặc kim cương thu thập được trong quá trình chơi game.

Làm thế nào để trở thành vua câu cá trong Play Together VNG? 3

Mỗi loại cần câu sẽ có những chỉ số bao gồm độ bền, tỉ lệ tăng cơ hội thành công và cơ hội câu được cá hiếm.

Việc hiểu rõ tập tính của mỗi loài cũng như môi trường sống của chúng sẽ làm tăng tỉ lệ thành công. Một số loài cá gần như chỉ hoạt động về đêm hoặc vào những thời gian cụ thể khác trong ngày.

Tại những thời điểm này, tỉ lệ câu trúng cá hiếm sẽ cao hơn rất nhiều, và dĩ nhiên nó cũng phụ thuộc vào chất lượng cần câu. 

Làm thế nào để trở thành vua câu cá trong Play Together VNG? 4

Không phải khu vực có nước nào cũng như nhau. Biển là nơi có độ đa dạng sinh học cao nhất, vì thế số lượng và chất lượng loài cũng rất lớn.

Nhưng điều đó sẽ không như thế ở khu vực như hồ bơi hoặc hồ ở trung tâm mua sắm. Cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng những địa điểm này để có thể đáp ứng được mục đích khi đi câu. 

Bóng của cá cũng là một thứ cần chú ý đến, dù tính quy luật của nó không cao lắm. Những con cá hiếm thường sẽ có bóng lớn và tốc độ di chuyển nhanh.

Làm thế nào để trở thành vua câu cá trong Play Together VNG? 5

Nhưng không phải tất cả đều như vậy.

Axolotl: cái bóng rất nhỏ, mờ nhạt và yên tĩnh. Cá chép vàng có kích thước bóng lớn hơn axolotl nhưng nhỏ hơn cá chép. Rùa mai mềm có kích thước bóng lớn hơn Axolot một chút.

Axolotls và cá chép vàng có thể được tìm thấy trong các trung tâm mua sắm và bể bơi gia đình, trong khi rùa mai mềm thường được tìm thấy trong ao. Đây là những địa điểm không thu hút nhiều dân câu. 

Nắm được tất cả yếu tố trên, cộng với sự kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ trở thành một dân câu chuyên nghiệp.

Những chiến lợi phẩm có thể được bán đi hoặc trưng bày trong bể cá tại nhà như một chiến công đáng tự hào. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*