Cách nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ – Gamota chính xác nhất

Bạn có biết đến game phong lăng thiên hạ không. Đây chính là dòng game mới tiếp theo của nhà phát hàng gamota. Game sở hữu lối chơi quen thuộc là thể loại game kiếm hiệp MMO. Đây được coi là thể loại game được biết đến rộng rãi nhất hiện nay đây. Hôm nay thì mình sẽ nói về 1 chủ đề liên quan của game được nói khá nhiều này đây đó chính là nạp thẻ phong lăng thiên hạ. Nếu như bạn còn đang thắc mắc chưa biết phải làm sao thì mình sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn nạp thẻ phong lăng thiên hạnạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ

Bước 1: Vì là dòng game của nhà phát hành gamota. Chính do điều này việc cần làm đầu tiên bạn phải làm là vào trang thanh toán của game đó là https://nap.gamota.com/ để bắt đầu quá trình.

Bước 2: Tiếp đó nữa tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong này. Kèm theo đó là máy chủ cũng như nhân vật máy chủ trong game này.nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ

Bước 3: Tới mục tiếp theo người chơi cần phải chọn hình thức thanh toán. Những hình thức thanh toán sẽ giống như khi nạp thẻ xuân thu chiến quốc không khác gì.

Bước 4: Cuối cùng thanh toán để hoàn tất quá trình giao dịch trong game này. Vào game kiểm tra đồ đã mua thành công chưa.

Các hình thức nạp game phong lăng thiên hạ

Admin sẽ nêu tất cả các phương án nạp đang có để mọi người biết cũng như chuẩn bị trước.

 1. Thẻ cào vcoin.
 2. Thẻ cào gate.
 3. Thẻ cào bit.
 4. Thẻ cào appota.
 5. Chuyển khoản trực tiếp.
 6. Ví điện tử momo.cách nạp thẻ Phong Lăng Thiên Hạ
 7. Ví điện tử appota.
 8. Nạp phong lăng thiên hạ sms.
 9. Thẻ ngân hàng ATM/ibanking.
 10. Thẻ tín dụng.
 11. Viettel pay.
 12. Nạp qua google play.

Đó là toàn bộ những hình thức thanh toán mà game đang có. Mọi người có thể lựa chọn vào đây 1 trong những phương án mong muốn.

Lưu ý khi thanh toán

– Chỉ có duy nhất 1 trang nạp đó là https://nap.gamota.com/. Ngoài địa chỉ này ra, tất cả những địa chỉ thanh toán khác đều không đúng đâu nhé.

– Khi nạp qua sms áp dụng duy nhất với nhà mạng viettel. Nhà mạng khác hiện chưa hỗ trợ.

Chúc các game thủ nạp phong lăng thiên hạ thành công. Cần hỏi gì thêm hãy để lại bình luận bên dưới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*