Cách nạp thẻ Omniheroes tựa game chiến thuật kết hợp với lối chơi sử dụng thẻ tướng


Omniheroes là tựa game chiến thuật kết hợp sử dụng thẻ tướng với lối chơi nhàn rỗi lấy bối cảnh ở một thế giới fantasy thời Trung Cổ.

Omniheroes là tựa game chiến thuật sử dụng thẻ tướng với giao diện màn hình dọc do OmniDream Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D cùng với phần tạo hình nhân vật vô cùng đạo đáo và đa dạng, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Lối chơi của game cũng khá đơn giản và nhàn rỗi với việc trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ có thể lựa chọn sắp xếp đội hình theo chiến đấu chiến thuật của mình.

Bắt đầu trận chiến, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể. Bên cạnh đó bạn còn có thể bật cơ chế x2 tốc độ lên để đẩy nhanh tốc độ trận đấu.

Hệ thống anh hùng trong game rất là da dạng và rộng lớn để cho game thủ thu thập và sử dụng với hơn 100 anh hùng đến từ 5 phe phái khác nhau.

Omniheroes game idle thẻ tướng đưa bạn phiêu lưu vào một thế giới fantasy thời Trung cổ 1

Mỗi người họ đều có hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Bạn sẽ có thể xây dựng đội hình chiến đấu của mình lên đến tối đa 5 anh hùng khác nhau.

Bên cạnh đó, mỗi người đều có vai trò của riêng họ trong đội hình và vị trí sắp xếp thích hợp. Ví dụ như những anh hùng cận chiến sẽ ở hàng đầu và tầm xa sẽ ở hàng sau.

Sắp xếp các anh hùng có cùng phe phái với nhau vào trong đội hình sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu cho toàn bộ đội hình của bạn.

Omniheroes game idle thẻ tướng đưa bạn phiêu lưu vào một thế giới fantasy thời Trung cổ 2

Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách như là thăng cấp, mặc cho các món trang bị, cường hóa các món trang bị đang mặc,…

Việc thăng cấp cho anh hùng sẽ cần tiêu tốn tiền và nguyên liệu của người chơi, cường hóa trang bị sẽ cần dùng tới vàng.

Thông qua việc hoàn thành các màn chơi; bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều thứ như tiền vàng, các loại nguyên liệu, exp, các món trang bị,…

Omniheroes game idle thẻ tướng đưa bạn phiêu lưu vào một thế giới fantasy thời Trung cổ 3

Ngoài ra bạn còn có thể dẫn dắt các anh hùng của mình tham gia vào Chiến trường, thách đấu những người chơi khác để leo lên thứ hạng cao và giành về phần thưởng hậu hĩnh.

Bên cạnh đó game còn tính năng AFK, các anh hùng trong đội hình sẽ tự động chiến đấu, tích lũy tài nguyên cho game thủ ngay cả khi ngoại tuyến.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với hiệu ứng đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật vô cùng đạo đáo và đa dạng
  • Lối chơi cũng khá là đơn giản và nhàn rỗ
  • Hệ thống anh hùng trong game rất là rộng lớn
  • Tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên khi ngoại tuyến

Tải game Omniheroes cho     Android          –          APK          –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*