Cách nạp thẻ OMG 3Q VNG tặng tượng Tôn Sách độc quyền cho game thủ đua TOP


Tượng Tôn Sách độc quyền và 100.000 KNB chính là phần thưởng cực kỳ giá trị mà bất kỳ game thủ OMG 3Q VNG nào cũng mong muốn nhận được.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào hè của OMG 3Q VNG, “Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc” là hoạt động đầy tính cạnh tranh dành cho các cao thủ mong muốn thể hiện bản lĩnh của mình tại cụm server mới.

Bên cạnh đó, giải thưởng cực chất bao gồm 1 tượng Tôn Sách độc quyền và 100.000 KNB cũng chính là mục tiêu được nhiều người chơi nhắm đến.

Có thể nói, trải qua 5 năm vận hành, OMG 3Q VNG chưa bao giờ khiến cộng đồng thất vọng vì độ chịu chi dành cho các hoạt động, sự kiện của mình.

Đặc biệt trong số đó là những sự kiện đua TOP luôn có mức giá trị giải thưởng “khủng bố” nhất và được người người nhà nhà săn đón.

Chính những sự kiện như thế này cũng chính là dịp để các cao nhân ẩn sĩ của OMG 3Q VNG lộ mặt, đồng thời là sân khấu cho các gương mặt mới trong cộng đồng có dịp trổ tài đoạt lấy vinh quang.

Theo đó, sự kiện “Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc” lần này của OMG 3Q VNG sẽ diễn ra từ 14/06 cho đến 18/07.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 1

Đối tượng tham gia là những người chơi thuộc cụm máy chủ S536 – S545.

Trong vòng 7 ngày từ ngày mở server, những người chơi nằm trong TOP lực chiến cán mốc (tính theo BXH lực chiến trong game) sẽ nhận được các phần quà tương ứng với vị trí của mình.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 2

Một số vật phẩm nổi bật có thể kể đến như Túi Chọn Trang Bị Liệt Thiên, Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Cao 14, Túi quà Bách Biến, Gói chọn lựa Tất Cả Mảnh Tướng…

Ngoài ra, TOP 1 lực chiến và đạt VIP 10 của các server từ S536 đến S545 sẽ nhận thêm Gói Quà Chiến Thần 100.000 Nguyên Bảo (chỉ tính lực chiến đến ngày thứ 7 mở máy chủ).

Đặc biệt, TOP 1 lực chiến và đạt VIP 10 trong cụm server sẽ nhận được thêm 1 Tượng Nhân Vật Tôn Sách độc quyền OMG 3Q VNG.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 3

Đây có thể coi là phần quà giá trị hơn cả khi nó không chỉ là tặng phẩm độc quyền “cộp mác” OMG 3Q VNG mà còn tượng trưng cho vinh quang mà game thủ đã phải tốn rất nhiều công sức và vượt qua nhiều đối thủ khác mới có thể giành lấy được.

Bất ngờ nhất là chỉ sau một thời gian ngắn thì sự kiện “Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc” đã tìm được chủ nhân cho chiếc tượng Tôn Sách đầu tiên.

Đó là người chơi có nickname “UkEragon” của máy chủ S593 – Kỳ Lân.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 4

Vị cao thủ này đã vượt qua vô số đối thủ cạnh tranh khác và nhanh chóng trở thành người có lực chiến cao nhất và đạt VIP 10 Cụm S538 và S539.

Như vậy cũng đủ để thấy các tay chơi của cộng đồng OMG 3Q VNG nhanh và nguy hiểm đến mức nào, đồng thời chứng minh giải thưởng lần này có sức hút lớn đối với người chơi ra sao.

Nếu bạn chưa biết lý do vì sao Tôn Sách lại được NPH VNGGames chọn làm phần thưởng cho sự kiện đua TOP lần này thì đó là vì đây là một trong những vị tướng được cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG yêu thích nhất.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 5

Vị tướng này vừa sở hữu ngoại hình “cool ngầu”, vừa có bộ kỹ năng nổi trội, lại kết hợp được với nhiều đội hình tướng khác nhau nên rất được các “nông dân” tinh dùng.

Ngoài ra đây là một Thần Tướng không thể thiếu trên chiến trường của phe Đông Ngô.

Tóm lại, việc có cho mình một “fan club” hùng hậu như Tôn Sách thì được nhà phát hàn chọn làm biểu trưng cho sức mạnh như vậy cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi.

Tham gia đua TOP nhận ngay tượng Tôn Sách độc quyền trong OMG 3Q VNG 6

Với các giải thưởng khủng như vậy, không ngạc nhiên khi cả cộng đồng OMG 3Q VNG đều đang phát sốt trước sự kiện “Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc” lần này.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay để rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn ngày nào bạn ơi!

Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*