Cách nạp thẻ OMG 3Q VNG khuấy động mùa hè bằng sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè”


Chuỗi sự kiện chào hè mang tên “Thám Hiểm Mùa Hè” của OMG 3Q VNG đã chính thức khai mở vào ngày 14/06 vừa qua với vô số phần quà cực khủng mà không người chơi nào muốn bỏ lỡ. 

Mùa hè đến cũng chính là thời điểm các nhà phát hành “chiêu đãi” game thủ bằng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các sản phẩm của mình.

Không đứng ngoài cuộc vui này, tựa game thẻ tướng Tam Quốc OMG 3Q của VNG Games cũng đã tung ra chuỗi sự kiện dài hơi mang tên “Thám Hiểm Mùa Hè”.

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 0

Theo đó khi tham gia vào sự kiện, game thủ không chỉ nhận được các phần quà in-game hấp dẫn mà còn có cơ hội “rinh” về những phần quà hiện vật độc quyền như Samsung A53, Tai nghe, Loa Sony, Tượng Tôn Sách,… cực kỳ hấp dẫn.

Hãy cùng napthegames.vn điểm qua những hoạt động mà bạn có thể nhảy vào nhận quà ngay nhé!

Báo danh liền tay, nhận quà cực khủng

Bước đầu tiên và cũng chính là bước đơn giản nhất để nhận quà chính là tham hoạt động báo danh tại trang chủ sự kiện.

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 1

Sau khi hoàn tất game thủ sẽ được nhận ngay bộ giftcode bao gồm 588 NB, 1 Quà Tặng Trợ Lực, 5 Gói lựa chọn Tất Cả Mảnh Tướng và 1 Quà Nghỉ Hè 2. 

Chưa dừng lại ở đó, nếu số lượng báo danh đạt mốc thì toàn bộ người tham gia sẽ được nhận thêm 1 Danh Hiệu Chào Mùa Hè, 20 Quà Lựa Chọn Mảnh Kim Long cùng 1 Quà Tặng – Lớn.

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 2

Hiện tại số người báo danh đã chạm mốc gần 12.000 người. Còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê anh em đồng bọn cùng tham gia báo danh ngay đi nào!

Cùng “Truy Tìm Kho Báu” nhận ngay Tượng Tôn Sách cực chất

“Truy Tìm Kho Báu” là hoạt động chính trong chuỗi sự kiện chào hè lần này của OMG 3Q VNG.

Hoạt động kéo dài từ 22/06 cho đến 19/07 và được chia thành 5 giai đoạn tương ứng với 5 nhiệm vụ khác nhau, bao gồm: Khởi Hành, Vận Lương Thảo, Cạm Bẫy, Hỗn Chiến và Kho Báu Truyền Thuyết. 

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 3

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ thì game thủ ở tất cả server sẽ nhận được phần thưởng, tuy nhiên để vượt qua tất cả nhiệm vụ thì cũng cần sự chung sức đồng lòng của toàn bộ người chơi đấy nhé!

Vào ngày 26/06 tới đây thì nhiệm vụ thứ hai “Vận Lương Thảo” sẽ bắt đầu và kéo dài đến ngày 01/07.

Mục tiêu của nhiệm vụ này là toàn bộ người chơi ở mọi server phải tham gia Vận Lương 30.000 lần và thu thập đủ 1 tỷ bạc.

Sau khi hoàn tất các bạn sẽ nhận được 10 Lì Xì Khai Công, 1 Gói Tướng 12 Tư Chất và 1 Quà Chọn Chiến Hồn Cam.

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 4

Đặc biệt hơn, khi kết thúc nhiệm vụ cuối cùng mang tên “Kho báu Truyền Thuyết” (16/07 – 19/07) thì các bạn sẽ có cơ hội sở hữu được cho mình các phần quà khủng gồm Samsung A53, Tai nghe, Loa Sony, Tượng Tôn Sách…

Tuy nhiên tốt nhất là bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào để có thể ẵm trọn toàn bộ phần quà in-game và cả hiện vật nhé!

Đua top lực chiến máy chủ mới, xem ai là người xưng bá Tam Quốc?

Với sự ra mắt của cụm máy chủ mùa hè S536 – S545, OMG 3Q VNG cũng phát động sân chơi “Đua Top Lực Chiến – Xưng Bá Tam Quốc” để các cao thủ có thể cùng nhau thi đua tranh quà. 

Theo đó, trong vòng 7 ngày mở server, 25 người chơi đạt lực chiến cao nhất của BXH sẽ nhận được các phần thưởng khủng bao gồm Túi Chọn Trang Bị Liệt Thiên, Quà Chọn Danh Hiệu Tướng – Cao 14, Túi quà Bách Biến, Gói chọn lựa Tất Cả Mảnh Tướng…

OMG 3Q VNG khuấy động cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện “Thám Hiểm Mùa Hè” cực chất 5

Ngoài ra, TOP 1 lực chiến và đạt VIP 10 của các server từ S536 đến S545 sẽ nhận thêm Gói Quà Chiến Thần 100.000 Nguyên Bảo (chỉ tính lực chiến đến ngày thứ 7 mở máy chủ).

Đặc biệt, TOP 1 lực chiến và đạt VIP 10 trong cụm server sẽ nhận được thêm 1 Tượng Nhân Vật Tôn Sách độc quyền OMG 3Q VNG.

Trải qua hơn 5 năm vận hành, có thể thấy OMG 3Q đang ngày càng biết cách chiều lòng người chơi và giữ lửa cho cộng đồng của mình.

Với sự chịu chi của NPH VNG Games cho sự kiện “Truy Tìm Kho Báu” lần này, các game thủ yêu thích OMG 3Q có thể yên tâm tận hưởng một mùa hè đầy bùng nổ và trông chờ vào nhiều sự kiện hấp dẫn hơn, quy mô hơn trong tương lai. 

Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*