Cách nạp thẻ OMG 3Q VNG “gây sốt” cộng đồng game thủ bằng chuỗi sự kiện hè


Nhờ chuỗi sự kiện thú vị cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn mà cộng đồng người chơi OMG 3Q VNG đang có một mùa hè sôi động hơn bao giờ hết.

Mùa hè là lúc mà rất nhiều tựa game sẽ tung ra các sự kiện khác nhau nhằm chiêu đãi người chơi những bữa tiệc hấp dẫn, vừa chơi vui lại vừa có quà.

Tất nhiên OMG 3Q VNG cũng không phải ngoại lệ.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Mới đây, cộng đồng game thủ đã được một phen dậy sóng khi VNG ra mắt chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè, mang đến nhiều phần quà hết sức hấp dẫn cho người chơi. 

Đây có lẽ là sự kiện tặng quà lớn nhất từ trước đến nay của OMG 3Q VNG, cho thấy được mức độ hào phóng, chịu chơi của nhà phát hành

Và cũng là một lời tri ân đến game thủ đã đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua.

Tổng quan về sự kiện

Chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè sẽ được chia làm 3 sự kiện nhỏ bao gồm: Báo Danh Nhận Quà, Truy Tìm Kho Báu và Đua Top Lực Chiến – Xưng bá Tam Quốc.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Sự kiện mở màn Báo Danh Nhận Quà diễn ra với thể thức không thể nào đơn giản hơn.

Người chơi chỉ cần báo danh hằng ngày vào link có sẵn sẽ nhận được gift code và một con số may mắn dùng để “thử thách nhân phẩm” trong phần quay thưởng. 

Đây là cơ hội để người chơi nhận về những phần quà hiện kim hấp dẫn như: Điện thoại Samsung A53 5G 128GB, Tai nghe Sony True Wireless WF-SP800N, Tượng Tôn Sách 3D…

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Ngoài ra, khi đạt đủ mốc báo danh, game thủ của toàn server cũng sẽ được nhận thêm quà.

Đến với sự kiện Truy Tìm Kho Báu, đây chính là sự kiện chính trong chuỗi sự kiện thám hiểm mùa hè, bao gồm 5 giai đoạn tương ứng với 5 nhiệm vụ khác nhau. 

Khi đạt đủ tiến độ của từng nhiệm vụ, tất cả các người chơi trong server đều sẽ được nhận những phần quà in-game hấp dẫn từ OMG 3Q VNG.

Sự kiện Đua Top Lực Chiến có phần cạnh tranh nhiều hơn khi đây là cuộc đua cá nhân giữa các người chơi với nhau nhằm chen chân vào được BXH lực chiến để nhận những phần quà giá trị.

Sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ

Ngay khi được ra mắt, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng đổ dồn sự chú ý cho chuỗi sự kiện chào hè hấp dẫn này. 

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Bằng chứng là lượt tương tác ở trên fanpage cũng như các group tăng lên rất nhiều. Người chơi không ngừng chia sẻ, hỏi thăm các thông tin về sự kiện.

Người chơi đã hướng ứng rất tích cực chuỗi sự kiện này bởi nó mang lại nhiều phúc lợi hấp dẫn cho game thủ, nhất là những game thủ mới vào chơi. 

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Các game thủ bắt đầu kêu gọi nhau đổ xô lên link đăng nhập báo danh, không chỉ vì nhận được gift code miễn phí, mà còn để đạt đủ mốc báo danh.

Sự kiện Truy Tìm Kho Báu cũng được người chơi hưởng hứng nhiệt liệt bởi vô số những phần thưởng hấp dẫn mà nó mang lại.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Những nhiệm vụ trong Truy Tìm Kho Báu đòi hỏi sự đồng tâm hiệp lực từ toàn thể người chơi nên game thủ đã ra sức chung tay để nhanh chóng hoàn thành tiến độ, nhận về nhiều phần thưởng in-game hấp dẫn.

Nhiều hội nhóm, group riêng được lập ra để anh em game thủ có thể dễ dàng kêu gọi mọi người tập trung hoàn thành tiến độ của từng chặng đường nhiệm vụ.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Tuy vậy, có lẽ sự kiện được quan tâm chú ý nhiều nhất lại là Đua Top Lực Chiến diễn ra tại cụm server S536 – S545 bởi nó mang tính cạnh tranh nhiều hơn.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Đây là cơ hội cho những game thủ “không ngại va chạm” thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách nỗ lực hết sức để lọt vào top những gamer có lực chiến cao nhất.

Đặc biệt, nếu người chơi đạt được top 1 cùng với vip 10 sẽ có cơ hội nhận Gói Quà Chiến Thần 100.000 Nguyên Bảo và một tượng độc quyền của Tiểu Bá Vương – Tôn Sách.

Ngay khi những hình ảnh của tượng Tôn Sách được công bố, cộng đồng người chơi đã trầm trồ khen ngợi tạo hình đẹp mắt, cool ngầu của vị tướng này.

Cộng đồng game thủ OMG 3Q VNG

Đây có lẽ cũng là một trong những lý do thúc đẩy các game thủ đã không ngừng chịu chơi, chịu chi, cày lực chiến một cách điên cuồng để có thể nhanh chóng có được thứ hạng cao trên BXH. 

Thậm chí những người chơi đứng ngoài cuộc cũng hào hứng hóng hớt xem vị hảo hán nào sẽ đoạt được ngôi vương cuối cùng. 

Tổng kết

Nhìn chung, chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè của OMG 3Q VNG đã tạo nên một sân chơi thú vị, sôi động, nơi mà tất cả các game thủ đều có thể tham gia.

Thông qua chuỗi sự kiện này, hy vọng game sẽ thu hút thêm nhiều người chơi mới, tạo nên một cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn.

Đừng quên chuỗi sự kiện Thám Hiểm Mùa Hè vẫn đang diễn ra, nên hãy nhanh chóng tham gia kẻo bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn nhé. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*