Cách nạp thẻ Offroad Unchained game đua xe với phần đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt


Offroad Unchained là tựa game đua xe với phần đồ họa 3D tuyệt đỉnh cùng với phong cảnh vô cùng đẹp mắt và hiệu ứng chân thực.

Offroad Unchained là tựa game đua xe nhiều người chơi với giao diện màn hình dọc do Red Bull phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D rực rỡ, tuyệt đỉnh cùng với phần phong cảnh vô cùng đẹp mắt và hiệu ứng khá là chân thực.

Tham gia vào các cuộc đua, người chơi sẽ có thể cảm nhận được chi tiết như bụi bay lên khi xe chạy qua và tận hưởng phong cảnh ấn tượng cùng với hoàng hôn hùng vĩ.

Lối chơi của game cũng khá là đơn giản với nhiệm vụ của bạn ở mỗi màn chơi chỉ là điều khiển chiếc xe của mình tránh các chướng ngại vật, drift qua các khúc cua.

Thỏa sức

Chiếc xe sẽ tự động di chuyển khi bắt đầu cuộc đua. Bên cạnh đó, trên đường đi, game thủ còn có thể thu thập và tích lũy các bình nitro.

Khi đó bạn chỉ cần nhấp đôi vào màn hình để sử dụng nitro, tăng tốc độ cho xe. Ngoài ra việc drift qua các khúc cua cũng giúp tích lũy nitro cho bạn.

Thỏa sức

Hoàn thành mỗi màn chơi thì người chơi sẽ nhận được tiền và có thể nhận thêm bản thiết kế xe đi kèm. Thu thập đủ số lượng bản thiết kế, bạn sẽ có thể mở khóa ra chiếc xe mới.

Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng tiền để nâng cấp các bộ phận như động cơ, lực kéo, hệ thống treo hoặc nitro của chiếc xe lên, nâng cao mã lực của nó.

Ngoài ra game thủ cũng có thể thay đổi ngoại hình chiếc xe theo cá tính của mình qua việc chọn màu để sơn, loại decal để dán.

Thỏa sức

Bằng việc nâng cấp cho các chiếc xe bạn sẽ tích lũy được exp và thăng cấp cho garage của mình. Thăng cấp garage sẽ giúp xuất hiện ra những mẫu xe mới mà bạn có thể mở khóa được.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia so tài cùng với những người chơi khác trong chế độ đua PvP thời gian thực.

Giành chiến thắng sẽ giúp người chơi nhận về một số cúp, tích lũy số cúp tới các mốc nhất định sẽ giúp bạn nhận về các phần thưởng phong phú.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D rực rỡ, tuyệt đỉnh
  • Phong cảnh vô cùng đẹp mắt và hiệu ứng khá chân thực
  • Lối chơi của game cũng khá là đơn giản
  • Có thể thay đổi ngoại hình chiếc xe theo cá tính của bạn
  • Tham gia chế độ PvP so tài với những người chơi khác

Tải game Offroad Unchained cho     Android          –          APK         –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*