Cách nạp thẻ Noah’s Heart siêu phẩm nhập vai thế giới mở sẽ ra mắt vào 28/07


Sau một thời gian khiến game thủ chờ dài cả cổ thì siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah’s Heart từ Tencent sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 28/07 tới đây.

Theo đó vào ngày 14/07, Noah’s Heart sẽ phát hành sớm tại một số khu vực và quốc gia trước khi ra mắt chính thức vào 14 ngày sau đó.

Đây là sản phẩm game nhập vai (MMORPG) thế giới mở do Zulong Entertainment phát triển và được phát hành bởi Tencent Games.

Noah’s Heart đưa người chơi bước vào một thế giới nhập vai rộng lớn, dấn thân khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp bằng nhiều phương tiện di chuyển từ tàu hỏa cho đến khinh khí cầu.

Siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah's Heart sẽ ra mắt vào 28/07 1

Thế giới trong game là một nơi hoàn toàn mới lạ. Ở đó tồn tại một nền văn minh, văn hóa độc lập với các hành tinh khác.

Nơi đây chính là thiên đường của các sinh vật sống kỳ lạ trông vô cùng bắt mắt, tuy vậy bên ngoài vẻ yên bình chính là cuộc chiến giữa phe ác và những anh hùng.

Siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah's Heart sẽ ra mắt vào 28/07 2

Điểm đặc biệt của Noah’s Heart chính là trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi được phát triển dựa trên nền tảng engine Unreal 4 “siêu khủng”.

Do đó, trò chơi không chỉ tạo ra một bản đồ lớn liên tục hình cầu liền mạch độc đáo, mà còn phá vỡ các giới hạn nghề nghiệp MMORPG truyền thống và phát triển một hệ thống chơi tự do và cởi mở hơn.

Trước khi vào game, người chơi sẽ được tùy chỉnh mọi thứ về nhân vật sao cho ưng ý nhất. Có rất nhiều tính năng tùy chọn, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng về kho thời trang và trang điểm của game.

Thêm vào đó, trò chơi còn sở hữu một thế giới mở với mức độ tự do cao của, hệ thống thời tiết thay đổi, luân chuyển ngày đêm giúp tạo nên một hành tinh với hệ sinh thái đầy đủ, thực tế.

Siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah's Heart sẽ ra mắt vào 28/07 3

Có thể nói, cũng giống như sản phẩm Dragon Raja trước đó, đội ngũ Zulong Entertainment đã cố gắng mang lại cho người chơi một trải nghiệm nhập vai đắm chìm mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, game cũng cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với các NPC của trò chơi.

Siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah's Heart sẽ ra mắt vào 28/07 4

Bạn phải làm quen với những người dân địa phương để có thể kích hoạt những nhiệm vụ đặc biệt hoặc họ sẽ cung cấp những thông tin có ích trong suốt quá trình phiêu lưu.

Trong các nhiệm vụ phụ của game, đôi lúc bạn sẽ phải đưa ra những quyết định gian nan tác động tới hướng tăng trưởng tình tiết nữa.

Siêu phẩm nhập vai thế giới mở Noah's Heart sẽ ra mắt vào 28/07 5

Có thể nói Noah’s Heart sở hữu rất nhiều điểm hấp dẫn không thua kém gì so với Genshin Impact, hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này nhé!

Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NoahsHeartEN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*