Cách nạp thẻ NieR Re[in]carnation sản phẩm đầu tiên của series “NieR” trên mobile


NieR Re[in]carnation là tựa game hành động nhập vai thuộc dòng series “NieR” với một cốt truyện hoàn toàn mới cho người chơi khám phá.

NieR Re[in]carnation là tựa game hành động nhập vai với giao diện màn hình ngang do SQUARE ENIX Co.,Ltd. phát hành.

Sản phẩm là phiên bản di động đầu tiên của series “NieR” trên nền tảng mobile với một câu chuyện hoàn toàn mới cho bạn khám phá.

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 0

Câu chuyện của game sẽ diễn ra ở một nơi gọi tên là “The Cage”, đây là nơi mà những tòa tháp khổng lồ bằng đá xuyên thủng bầu trời trống rỗng.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một cô gái bí ẩn, bỗng nhiên tỉnh dậy trên nền đá lạnh lẽo và bắt đầu bước đi trên con đường đá.

Sau đó được gặp gỡ và hướng dẫn bởi một sinh vật bí ẩn có hình dáng là một con ma nhỏ vô cùng dễ thương tự xưng là “Mẹ” trên con đường lấy lại những thứ thuộc về mình.

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 1

Trò chơi sẽ bạn trải nghiệm phong cách nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ và u ám của các sản phẩm trước đó trên console và PC.

NieR Re[in]carnation sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh xen lẫn đó là đồ họa 2D chất lượng cao được thể qua những câu chuyện cuộn.

Game thủ sẽ có khám phá các tòa tháp bí ẩn trên nền đồ họa 3D và trải nghiệm các câu chuyện dạng đồ họa 2D theo phong cách tranh sách.

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 2

Cùng với đó bạn sẽ được tận hưởng các giai điệu thanh tao do Keiichi Okabe sáng tác, người soạn nhạc chính cho dòng game “Nier” và những dòng game khác như Tekken và Drakengard.

Bên cạnh đó người chơi còn được bước vào những khung cảnh tuyệt đẹp khác nhau theo dòng cốt truyện của trò chơi.

Ví dụ như là những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, khung cảnh đường phố kiểu Nhật cổ, thế giới trắng xóa của thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai,…

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 3

Mỗi một câu chuyện đều được tạo ra bởi giám đốc sáng tạo “Yokao Taro” với cốt truyện đầy triết lý và sâu sắc được thể hiện với ký ức vũ khí của nhiều nhân vật khác nhau.

Như những sát thủ tàn nhẫn hay những người lính đang hừng hực khí thế báo thù,… ẩn sâu trong từng câu chuyện là những vấn đề triết lý đầy sâu sắc.

Thông qua qua việc di chuyển xung quanh khám phá bạn sẽ bắt gặp những bức tượng có màu đen được gọi là “Bù nhìn Bóng tối”.

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 4

Khi tương tác với chúng game thủ sẽ được trải nghiệm câu chuyện mà nó đem theo và đi kèm với đó là việc chiến đấu.

Cơ chế chiến đấu của game áp dụng chế độ chỉ huy bán tự động, bạn chỉ có thể thi triển kỹ năng của nhân vật, kỹ năng sẽ tự động tích lũy đủ năng lượng theo thời gian.

Còn các nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo lượt, hãy chú ý sử dụng kỹ năng kịp thời tùy theo tình huống chiến đấu nhằm giúp kiểm soát tình hình cuộc chiến.

NieR Re[in]carnation game nhập vai đỉnh cao đầy tính nghệ thuật đến từ Square Enix 5

Hệ thống nhân vật trong game rất là đa dạng với mỗi nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt riêng mình và sử dụng loại vũ khí đặc trưng.

Các nhân vật có tạo hình khá là độc đáo cùng với đó là phần hiệu ứng khi họ tung đòn đánh hay các kỹ năng vô cùng đẹp mắt.

Người chơi sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu với 3 nhân vật khác nhau, tuy nhiên tùy theo câu chuyện mà trong các trận chiến bạn sẽ sử dụng các nhân vật của mình hay của câu chuyện có sẵn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đỉnh xen lẫn đồ họa 2D chất lượng cao
  • Trải nghiệm những khung cảnh tuyệt đẹp với giai điệu thanh tao
  • Cốt truyện đầy triết lý và sâu sắc với nhiều câu chuyện khác nhau
  • Cơ chiến chiến đấu chỉ huy bán tự động vô cùng độc đáo
  • Hệ thống nhân vật đa dạng với phần tạo hình độc đáo

Tải game NieR Re[in]carnation cho     Android          –          APK           –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*