Cách nạp thẻ Những nhân vật mạnh nhất mà tân thủ nên sử dụng


Nếu là một người mới bắt đầu chơi Tower of Fantasy thì napthegames.vn xin giới thiệu đến các bạn 4 nhân vật “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tower of Fantasy là tựa game MMORPG mới do Hota Studio phát triển, ra mắt vào ngày 11/08 hôm qua và hiện đang “càn quét” khắp nơi trong cộng đồng game thủ.

Trò chơi giới thiệu đến chúng ta rất nhiều nhân vật với tạo hình, vũ khí, sức mạnh và kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên trong số lại có một số gương mặt được game thủ “ưu ái” hơn những cái tên còn lại.

Theo napthegames.vn thì có 4 nhân vật mà các tân thủ nên sở hữu ngay từ giai đoạn bắt đầu game, đó là Meryl, King, Samir và Tsubasa.

Tại sao ư? Lý do rất đơn giản: Họ đều là nhưng nhân vật dễ sử dụng và có sức mạnh nhỉnh hơn hẳn các nhân vật khác.

Chúng ta có 2 nhân vật cận chiến và 2 nhân vật tầm xa ở đây, thế nên dù phong cách chơi của bạn có là gì thì sẽ luôn tìm được lựa chọn phù hợp.

Bây giờ hãy cùng tụi mình đào sâu hơn vào bộ kỹ năng và các ưu – nhược điểm của 4 nhân vật này nhé!

Meryl

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 1

Meryl là một nữ chiến binh dũng mãnh. Cô sử dụng một thanh đại kiếm khổng lồ được bao phủ bởi một lớp băng tuyết có tên Rosy Edge.

Với nó, Meryl có thể thực hiện các cú chém đầy uy lực có khả năng làm chậm kẻ địch. Sức mạnh của cô luôn hữu hiệu trong mọi tình huống.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 2

Kỹ năng

Blizzard, kỹ năng của Meryl, là một kỹ năng tầm xa có thể giải phóng vô số luồng năng lượng từ thanh đại kiếm của cô đi kèm với mỗi nhát chém.

Lượng sát thương của kỹ năng này sẽ tăng dần mỗi khi đánh trúng kẻ địch, nó có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc và giúp Meryl giữ khoảng cách với các kẻ địch nguy hiểm.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 3

Nộ (Discharge)

Front Barrier là một chiêu nộ dùng để vừa công vừa thủ rất hoàn hảo. Nó có thể gây hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch, hất tung chúng lên không, làm chậm và gây sát thượng diện rộng cho mọi kẻ địch xung quanh.

Nó còn tạo ra một lớn tường băng bao xung quanh Maryl, chặn toàn bộ các chiêu thức tầm xa trong 5 giây. Hãy dùng nó ngay khi có thể nhé!

King

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 4

King là một anh chàng đáng sợ có vẻ ngoài sắc sảo, được xem là “husbando” trong lòng các người chơi nữ Tower of Fantasy. Anh sử dụng cây lưỡi hái Scythe of the Crow có khả năng tạo ra lửa.

Anh có khả năng thiêu đốt kẻ thù bằng các đòn đánh và có sự cân bằng hoàn hảo giữa các chiêu thức nhanh và chậm. Một nhân vật hoàn hảo dành cho các tân thủ ưa cận chiến!

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 5

Kỹ năng

Kỹ năng của King là Mortal Coil, một chiêu tấn công cực nhanh gây sát thương khủng khiếp cho toàn bộ kẻ địch.

Đây là chiêu thức hữu hiệu nếu bạn muốn gây ra một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn hoặc muốn kết liễu các kẻ địch “trâu bò” càng sớm càng tốt.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 6

Nộ (Discharge)

Chiêu nộ của King là Flaming Scythe. Nó giúp anh loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi và bao quanh lưỡi hái của anh trong lửa, giúp anh triệu hồi các đợt dung nham phun trào trong 10 giây.

Lợi ích của chiêu thức này hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể dùng nó để dọn dẹp quái, chạy trốn khỏi kẻ địch hoặc dồn sát thương liên tục lên một đối thủ duy nhất.

Samir

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 7

Samir là một nữ thiện xạ lanh lợi và nhanh nhẹ, có khả năng hủy diệt các mục tiêu bằng cặp súng điện Dual EM Stars.

Không như Meryl và King, Samir là một nhân vật tầm xa nên cô sẽ phù hợp với một số người chơi hơn.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 8

Kỹ năng

Kỹ năng của cô, Electro Field, bắn ra một trường năng lượng tại vị trí mục tiêu, gây ra rất nhiều sát thương cho các mục tiêu bên trong và hất tung chúng lên không trong đòn đánh cuối cùng.

Kỹ năng này rất phù hợp để gây sát thương diện rộng hoặc kiểm soát đám đông.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 9

Nộ (Discharge)

Chiêu nộ của Samir là Domain of Thunder. Cô tự giải trừ mọi hiệu ứng bất lợi của bản thân, sau đó bắn 3 phát súng liên tiếp lên tất cả địch trong phạm vi.

Chiêu thức này còn loại bỏ các hiệu ứng có lợi của địch, đồng thời gây sát thương theo thời gian trong 3,5 giây.

Tsubasa

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 10

Giống như Meryl, các đòn tấn công của Tsubasa cũng làm chậm và đóng băng kẻ địch. Tuy nhiên, thay vì sử dụng vũ khí cận chiến, cô tấn công kẻ địch từ xa bằng cây cung Icewind Arrow và nó tạo cho Tsubasa sự cơ động đáng nể.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 11

Kỹ năng

Kỹ năng của Tsubasa, Piercing Arrow, cho phép bắn ra 3 mũi tên trong khi lộn ngược về phía sau. Những mũi tên này đánh bật kẻ thù, mũi tên thứ ba và cuối cùng gây sát thương cực lớn và làm chúng bị choáng.

Những nhân vật mạnh nhất mà người mới nên sử dụng khi bắt đầu chơi Tower of Fantasy 12

Nộ (Discharge)

Chiêu nộ của Tsubasa là Domain of Thunder, giống với Samir, nhưng cách thức hoạt động của lại khác một tí. Cô được xóa bỏ hiệu ứng bất lợi, triệu hồi một cơn mưa đá lao xuống đầu kẻ địch và đóng băng chúng.

Tổng kết

Bên trên là 4 nhân vật mạnh nhất dành cho tân thủ theo tìm hiểu và kinh nghiệm của napthegames.vn.

Bạn có thể thấy tất cả các nhân vật này đều đễ sử dụng, cân bằng trong cả phòng thủ lẫn tấn công và không đòi hỏi nhiều kỹ năng để sử dụng tốt các chiêu thức của họ.

Tuy nhiên quan trọng hơn cả là bạn được sử dụng nhân vật mà bạn yêu thích. Vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn những người bạn đồng hành khác trong game nếu bạn đã lỡ “bồ kết” họ.

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*