Cách nạp thẻ Những gì DC mang đến San Diego Comic-Con 2022 có đáng để kỳ vọng?


DC Entertainment tham dự sự kiện San Diego Comic-Con với những dự án không có gì mới mẻ hay nổi bật nếu không muốn nói là hoàn toàn mờ nhạt.

Trước sự kiện San Diego Comic-Con 2022 (SDCC 2022) diễn ra, DC Entertainment đã công bố một số dự án phim sắp tới của họ và có hai cái tên sẽ xuất hiện trong năm 2022 chính là Black AdamShazam! Fury of the Gods.

Nhưng tại sự kiện SDCC 2022 diễn ra vào tuần qua, những gì họ giới thiệu chỉ là lặp lại những dự án đã được thông báo từ trước chứ không có gì mới mẻ.

Trong khi đó, đối thủ của mình là Marvel lại thu hút được rất nhiều sự chú ý với một kế hoạch kéo dài đến tận 2025 tạo một sự hào hứng cho cộng đồng fan.

Những gì DC mang đến San Diego Comic-Con 2022 liệu có đáng để kỳ vọng? 1

Có sáu cái tên được DC Entertainment và Warner Bros. mang đến sự kiện lần này và trong đó có một bộ phim không nằm trong vũ trụ DCEU:

  • Harley Quiin Season 3 (2022)
  • DC League Of Super-Pets (2022)
  • Black Adam (2022)
  • Shazam! Fury Of The Gods (2022)
  • Aquaman And The Lost Kingdom (2023)
  • The Flash (2023)
  • Blue Beetle (2023)

Những gì DC mang đến San Diego Comic-Con 2022 liệu có đáng để kỳ vọng? 2

Một điểm gây thất vọng khác chính là thông tin về sự xuất hiện của Henry Cavill và nói về tương lai của nhân vật Superman.

Dù những thông tin trên không phải là tin chính thức, nhưng sự vắng mặt của anh ở sự kiện lần này đã để lại không ít câu hỏi.

Những gì DC mang đến San Diego Comic-Con 2022 liệu có đáng để kỳ vọng? 3

Nhìn lại quá trình phát triển của DCEU, có thể thấy được sự chật vật của họ trong quá trình xây dựng một vũ trụ điện ảnh tương tự Marvel.

Những bộ phim của họ thường có tính liên kết không cao và thường vấp phải vài sai lầm.

Những gì DC mang đến San Diego Comic-Con 2022 liệu có đáng để kỳ vọng? 4

Hơn nữa, một số vụ bê bối liên quan đến diễn viên và vấn đề fan service đang ảnh hưởng ít nhiều đến sự quan tâm của người xem.

Không khó để có thể hiểu rằng, DC cần chậm lại một vài nhịp để có thể giải quyết những vấn đề trên trước khi vạch ra một hướng đi táo bạo hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*