Cách nạp thẻ Những diễn viên đã góp mặt trong series Daredevil liệu có quay trở lại?


Liệu các diễn viên từng góp mặt trong Daredevil có trở lại khi mà Marvel đã bật đèn xanh cho phần phim tiếp theo của chàng “hiệp sĩ mù”?

Daredevil được giới thiệu tới fan từ những năm 2014, đây được coi là series siêu anh hùng kinh điển trong vũ trụ phim Marvel.

Nhưng khi tất cả các chương trình Marvel trên Netflix bị hủy hàng loạt, người hâm mộ đã phải chờ đợi bộ phim suốt thời gian dài.

Nhưng giờ đây, càng ngày càng nhiều dấu hiệu cho thấy, Daredevil sẽ sớm trở lại với khán giả. Nhưng liệu rằng dàn diễn viên cũ, họ có trở lại một lần nữa?

Tất nhiên, khán giả đã không phải chờ quá lâu, vì Murdock đã trở lại với thân phận là một luật sư của Peter Parker trong Spider-Man: No Way Home.

Trong khi đó, kẻ thù không đội trời chung của anh, Wilson Fisk, đã xuất hiện ở Hawkeye.

Trong tương lai gần, Daredevil và Kingpin, cả hai sẽ xuất hiện trong Marvel Studios ‘Echo và Daredevil: Born Again, chưa kể Cox sẽ đóng vai khách mời Matt trong She-Hulk: Attorney at Law sau khi đoạn trailer bộ phim được tung ra.

Câu hỏi đặt ra lúc này là vẫn còn một số nhân vật khác xuất hiện ban đầu trong loạt phim Daredevil  trên Netflix thì sao? Liệu họ sẽ trở lại với vai trò mới, hay sẽ biến mất không dấu vết?

Liệu các diễn viên đã góp mặt trong series Daredevil đình đám có quay trở lại? 1

Sau thông báo về loạt phim sắp tới của MCU Daredevil: Born Again, nhiều thành viên phụ khác từng diễn xuất trong Daredevil ban đầu đã háo hức share lên mạng xã hội về sự kiện này.

Những bài đăng có thể ngụ ý về khả năng họ sẽ quay trở lại series với Disney +. Tất nhiên, cũng cần lưu ý rằng có thể họ chỉ thể hiện sự phấn khích của mình.

Mới đây nhất, Royce Johnson, người đóng vai Thám tử Brett Mahoney của NYPD, đã đăng bài xử lý tiêu đề cho Daredevil: Born Again với chú thích “Mùa hè 2024”.

Liệu các diễn viên đã góp mặt trong series Daredevil đình đám có quay trở lại? 2

Geoffrey Cantor, diễn viên đóng vai Mitchell Ellison, tổng biên tập của tờ New York Bulletin, cũng đăng bài giống như Johnson, chỉ khác dòng cap: “Điều này thật thú vị.”

Cantor cũng đã có nhiều bài đăng cho thấy logo Born Again trên Instagram của anh ấy.

Liệu các diễn viên đã góp mặt trong series Daredevil đình đám có quay trở lại? 3

Amy Rutberg, cô đóng vai Marci Stahl- là luật sư và là bạn gái của Foggy Nelson, cũng đã viết tweet : “Thật thú vị! Hai nhân vật TỐT NHẤT trong MCU. Hy vọng bộ phim sẽ  thật độc đáo xen lẩn cổ điển”.

Liệu các diễn viên đã góp mặt trong series Daredevil đình đám có quay trở lại? 4

Với các bài đăng như vậy, liêku các diễn viên có đang thầm ngụ ý về sự trở lại không?

Khả năng rất lớn, họ sẽ là một cơ hội góp mặt trong bộ phim Daredevil: Born Again được ra mắt trong tương lai.

Sau tất cả, họ là nguồn gốc của các vai diễn và đều trở thành những nhân vật nổi tiếng được người hâm mộ yêu thích.

Tất nhiên, vẫn còn phải chờ đến khi có thông báo chính thức từ Marvel Studios .

Daredevil sắp tới, sẽ xuất hiện trong She-Hulk: Attorney at Law của Marvel Studios (chiếu vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8) trước khi tham gia vào Echo (ra mắt vào Mùa hè năm 2023) và cuối cùng hạ cánh đáp xuống bộ phim riêng dành cho anh ấy trong Daredevil: Born Again trên Disney +.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*