Cách nạp thẻ napthegames.vn tặng nhiều gift code game Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap


NPH Funtap gửi tặng đọc giả napthegames.vn nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng Huyễn Tưởng Tam Quốc ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 14/6/2022.

Lấy gift code Huyễn Tưởng Tam Quốc độc quyền tại napthegames.vn

[Chưa Phát]

(đăng ký kênh youtube napthegames.vn TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Huyễn Tưởng Tam Quốc dùng chung khác

HTTQ666

HTTQ888

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc – Funtap

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Huyễn Tưởng Tam Quốc và tiến hành đăng nhập, sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Game Huyễn Tưởng Tam Quốc lấy đề tài 3Q quen thuộc song lại khai thác với góc nhìn độc đáo hơn đi kèm phần tạo hình nhân vật đầy mới lạ.

Qua đó sản phẩm mang đến cho người chơi những trải nghiêm mới mẻ và cực hấp dẫn trong dòng game đấu tướng truyền thống cho di động.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap 1

Trong quá trình chơi bạn sẽ được khám hệ thống tướng đa dạng với hơn 45 vị tướng danh tiếng lẫy lừng thiên hạ như Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân…

Trong đó mỗi loại tướng đều có những kỹ năng và khả năng khắc chế lẫn nhau dựa theo cách xây dựng chiến thuật của game thủ.

Đặc biệt đội hình không bắt buộc phải theo một quốc gia nhất định mà có thể xây dựng xuyên quốc gia hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho thể loại game chiến thuật Tam Quốc vốn đã đi vào lối mòn.

Cứ thế bạn sẽ từng bước chiêu mộ và xây dựng đội hình ra trận gồm 1 Chủ Tướng, 6 Võ tướng để tham gia vào những trận đại chiến giữa 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với tham vọng giành được Giang sơn, xưng bá Thiên hạ.

+ 100+ DANH TƯỚNG ĐỘT PHÁ GIỚI HẠN PHẨM CHẤT
+ ĐỘI HÌNH XUYÊN BIÊN GIỚI
+ ĐỒ HỌA ĐẶC SẮC – SKILL ẤN TƯỢNG
+ HOẠT ĐỘNG VÔ VÀN – CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN
+ ĐĂNG NHẬP NHẬN FREE TƯỚNG CAM TÙY CHỌN

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*