Cách nạp thẻ napthegames.vn tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap


NPH Funtap gửi tặng đọc giả napthegames.vn nhiều gift code giá trị nhân dịp game thẻ tướng Huyền Thoại Nữ Thần ra mắt vào 10h sáng ngày 20/7/2022.

Lấy gift code Huyền Thoại Nữ Thần độc quyền tại napthegames.vn

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap 0

Còn lại: 500

(đăng ký kênh youtube napthegames.vn TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Huyền Thoại Nữ Thần dùng chung khác

NUTHAN999

HUYENTHOAINUTHAN

NUTHANVIP

NUTHANSSS

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Huyền Thoại Nữ Thần Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Huyền Thoại Nữ Thần và tiến hành đăng nhập, sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Dùng code Huyền Thoại Nữ Thần Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Dành cho ai chưa biết thì Huyền Thoại Nữ Thần là tựa game chiến thuật thẻ tướng mang màu sắc tươi mới, trẻ trung và có lối chơi đơn giản phù hợp với những ai muốn tìm kiếm một sân chơi giải trí, dễ chơi, dễ tiếp cận.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap 2

Và lý do khiến trò chơi này nhận được “cảm tình” từ cộng đồng nhờ nền tảng đồ họa đẹp, nhân vật thiết kế tỉ mỉ, ngoại hình nhân vật được đầu tư trau chuốt từ trang phục, thân hình, gương mặt cho để cả phần giọng nói riêng biệt lồng thêm tiếng Nhật.

Trong đó các nhân vật tướng trong game được lấy ý tưởng thiết kế dựa theo các vị anh hùng nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ các nền văn hóa, thời đại khác nhau. Và tất cả đều được thay đổi thành nhân vật Nữ, tạo hình đầy quyến rũ.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap 3

Vậy nên ngay khi đặt chân đến game Huyền Thoại Nữ Thần, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vũ trụ Harem bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động để chiêu mộ các Mỹ Nhân ưa thích.

Rồi sau đó sử dụng các vật phẩm nâng cấp sức mạnh mỗi tướng rồi tiến hành xây dựng thành một đế chế hùng mạnh với đội hình “công thủ” toàn diện.

Với việc sở hữu hơn 200+ Mỹ Nhân chia làm nhiều cấp bậc, thuộc tính riêng biệt.

Có 4 hệ tướng dựa theo nguyên tố khắc chế lẫn nhau gồm Lửa, Gió, Nước, Ánh Sáng giúp người chơi xây dựng nhiều dạng chiến thuật hơn mỗi khi ra chiến trường.

Huyền Thoại Nữ Thần Mobile cũng được đánh giá khá cao khi nhắc đến hệ thống tăng trưởng trong game.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap 4

Hiện có rất nhiều các tính năng phát triển tướng như tăng cấp, tăng sao, thức tỉnh, tiến hóa, tinh luyện, tăng cấp kỹ năng, tăng cấp lính. Thậm chí, có skin tướng, thay đổi hiệu ứng kỹ năng (hình ảnh + sức mạnh),

Về sân chơi cũng không kém cạnh với đa phần tất cả các hoạt động PvP, hoạt động tổ đội và săn boss đều là LSV nên người chơi hoàn toàn không phải bận tâm việc thiếu yếu tố “cọ xát”.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap 5

Còn Hệ thống PvE cũng rất đa dạng, là nguồn cung cấp nguyên liệu tăng cấp tướng, trang bị.

Có cả phụ bản solo và phụ bản user có thể team up để cùng nhau đánh.

Hay các loại BXH như tổng sát thương, vượt tầng XX đầu tiên, xếp hạng vượt ải cao nhất…

Hay hơn nữa là Quốc Chiến – hoạt động PvP chiếm thành là hoạt động có quy mô lớn nhất, được user đánh giá là hoạt động mang tính cộng đồng nhất của game.

Với những gì đang sở hữu, Huyền Thoại Nữ Thần – Funtap chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân “đến mà không muốn đi”, nhất là các nam game thủ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*