Cách nạp thẻ MultiVersus Mobile sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS


Sau thành công vang dội của phiên bản PC/Console thì MultiVersus sẽ sớm đặt chân lên nền tảng mobile qua hai hệ điều hành Android và iOS.

MultiVersus là tựa game đối kháng màn hình ngang free-to-play tập hợp các nhân vật hoạt hình và phim ảnh thuộc hãng Warner Bros.

Sau khi chính thức khai mở Open Beta trên PC/Console vào ngày 26/07 vừa qua, trò chơi đã thu về rất nhiều đánh giá tích cực và lượng người chơi đông đảo.

Một trong những điểm nổi bật của MultiVersus là tính năng crossplay trên mọi hệ máy, cho phép game thủ thỏa sức so tài với nhau mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Mới đây, một số game thủ đã “tọc mạch” vào file hệ thống của trò chơi và phát hiện ra phiên bản mobile dành cho Android và iOS của MultiVersus đang được phát triển.

MultiVersus Mobile: Game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS 1

Điều này không quá bất ngờ khi mà tựa game “đàn anh” là Brawhalla của Ubisoft cũng đã sớm có cho mình một phiên bản mobile vào năm 2020.

Như vậy, nhiều khả năng MultiVersus Mobile sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm 2022, đi kèm với rất nhiều nhân vật mới đang được game thủ trông đợi.

Trong MultiVersus, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật nổi tiếng như Batman, Arya Stark, Shaggy hoặc Harley Quinn để chạy nhảy và chiến đấu trong các đấu trường màn hình ngang.

MultiVersus Mobile: Game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS 2

Mục tiêu của bạn trong mỗi trận đấu là đánh bay đối thủ khỏi sân đấu và ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Các sân đấu trong game cũng chính là những địa điểm quen thuộc gắn liền với các nhân vật như Batcave của Batman hay ngôi nhà cây của Finn và Jake.

MultiVersus Mobile: Game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS 3

Người chơi được tham gia đa dạng các chế độ như chế độ huấn luyện, chế độ cạnh tranh hay chế độ xếp hạng.

Nếu muốn luyện tập để chơi thành thạo thì chọn chế độ huấn luyện còn muốn kiểm tra kỹ năng và so tài thì chọn chế độ Cạnh tranh Xếp hạng. Cạnh tranh còn có thể được phân theo bang hội.

MultiVersus Mobile: Game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS 4

MultiVersus sở hữu dàn nhân vật phong phú như Harley Quinn, Tom và Jerry, Finn the Human, Wonder Woman, Steven Universe, Jake the Dog, Garnet, Superman, Reindog,…

Mỗi chiến binh đều sở hữu những khả năng độc đáo có thể kết hợp linh hoạt với nhân vật khác.

MultiVersus Mobile: Game đối kháng đa vũ trụ của Warner Bros sẽ sớm được phát hành trên Android và iOS 5

Ngoài ra, chế độ tùy chỉnh phong cách chiến đấu với các “perks” (tương tự như Dead by Daylight) trước khi chiến đấu cũng rất đa dạng.

Nhà phát triển game còn xác nhận rằng sau giai đoạn ra mắt, nhiều chế độ, sự kiện, giao diện và các nội dung khác sẽ được thêm vào trò chơi. Sẽ có các giao dịch, vật phẩm và trang phục mới mà người chơi phải nạp tiền mới sử dụng được.

Trang chủ: https://multiversus.com/en

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*