Cách nạp thẻ Một số tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG


Cùng napthegames.vn điểm qua danh sách các vị tướng hiệu quả nhất trong cả PvE và PvP của tựa game sắp ra mắt Dynasty Warriors Overlords VNG.

Cái tên Dynasty Warriors chắc đã không còn mấy xa gì đối với game thủ, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê mãnh liệt với thời kỳ Tam Quốc và tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Đây là loạt game hành động với yếu tố “1v1000” đặc trưng cho game thủ hóa thân thành vị tướng lĩnh mình yêu thích, thỏa sức tung skill càn quét hàng ngàn kẻ địch trên chiến trường.

Trong danh sách hơn 100 vị tướng của Dynasty Warriors Overlords VNG, có những vị tướng nổi bật hơn cả vì sự hữu dụng của họ trong các chiến trường PvE lẫn PvP.

Trong bài viết này hãy cùng napthegames.vn tìm hiểu về lai lịch cũng như phong cách chiến đấu của họ để xem điều gì khiến họ được nhiều game thủ yêu thích sử dụng đến thế nhé!

Lưu Bị

Lưu Bị là vị tướng đầu tiên trong hội 3 anh em “Kết Nghĩa Vườn Đào” mà người có thể nhận được khi mới bắt đầu chơi Dynasty Warriors Overlords VNG.

Dù là đại ca và cũng là người lớn tuổi nhất nhưng tạo hình của Lưu Bị lại có phần trẻ trung hơn Quan Vũ và Trương Phi, bù lại vẫn toát lên được vẻ chính trực và khí chất đế vương của ông.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 1

Loại vũ khí mà Lưu Bị, hay còn được biết đến là Hán Chiêu Liệt Đế sử dụng chính là Uyên Ương Kiếm.

Đây là một cặp song kiếm được chạm khắc vô cùng tinh xảo gắn liền với ông trong nhiều game Tam Quốc.

Lưu Bị là tướng có khả năng gây sát thương cao, đi kèm khả năng đánh chí mạng cũng rất đáng sợ.

Chắc chắn đây sẽ là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn xông pha càn quét đội quân kẻ thù, tiêu diệt tướng địch một cách nhanh chóng.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 2

Bên cạnh đó, nếu Lưu Bị được ra trận cùng Quan Vũ và Trương Phi thì bạn còn có thể mở khóa hợp kích “Lời Thề Vườn Đào” gây một lượng sát thương cực lớn cho kẻ thù.

Ngoài ra vì là vua nước Thục Hán nên khi đi cùng các tướng Thục khác như Tinh Thái, Bàng Thống, Trương Giác, Tào Tháo, Ngụy Diên và Hoàng Trung sẽ giúp tăng máu và tăng lượng sát thương gây ra.

Trương Tinh Thái

Trương Tinh Thái là một nhân vật hư cấu chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors. Vị tướng này được xây dựng dựa trên hai bà hoàng hậu họ Trương của Lưu Thiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cô có tạo hình của một nữ chiến binh với vũ khí là kiếm và khiên, làm nổi bật lên khí chất khí chất của con nhà võ.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 3

Trong Dynasty Warriors Overlords VNG, Trương Tinh Thái có vai trò là một người hỗ trợ cho đồng đội và là một tanker với sức phòng thủ cao.

Cô còn có khả năng buff sức phòng thủ cho đồng đội và gây choáng kẻ địch, đồng thời làm giảm sức phòng thủ của chúng tạo cơ hội cho đồng đội phản công.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 4

Bên cạnh đó theo cốt truyện thì cô có tình cảm với Quan Bình, vì vậy khi hai người cùng xuất trận thì có thể sử dụng hợp kích gây sát thương cực lớn cho hàng tá kẻ địch.

Ngoài ra Trương Tinh Thái còn có thể kết hợp cùng các vị tướng khác như Lưu Bị, Hoàng Phu Nhân, Trương Phi, Điêu Thuyền, Bào Tam Nương và Vương Nguyên Cơ.

Quan Bình

Theo Tam Quốc Diễn Nghĩa thì Quan Bình chính là con trai nuôi của võ thánh Quan Vũ. Anh cũng được xem là người dẫn đầu thế hệ võ tướng trẻ của nhà Thục sau này.

Vũ khí đặc trưng của Quan Bình là một thanh đại kiếm “bự tổ chảng”, giúp nhân vật này cực kỳ hữu dụng khi bạn muốn càn quét kẻ địch trên chiến trường một cách nhanh nhất.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 5

Tuy với kích thước vũ khí lớn như vậy thì Quan Bình có tốc độ đánh khá chậm, bù lại thì anh có khả năng gây ra lượng sát thương cực cao trong mỗi lần đánh.

Bên cạnh đó đây còn là một vị tướng chuyên phá phòng thủ của kẻ thù, tạo điều kiện cho đồng đội lao lên gây ra hàng tấn sát thương chí mạng.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 6

Theo cốt truyện của Dysnasty Warriors thì anh được cho là có một mối quan hệ tình cảm với Trương Tinh Thái, đó cũng là lý do hai vị tướng này có thể sử dụng hợp kích cùng nhau.

Còn nếu cùng xuất trận với các vị tướng hệ “võ” như Ngụy Diên, Bàng Đức, Lã Mông thì sẽ giúp Quan Bình tăng lượng sát thương có thể gây ra và tăng máu.

Hoàng Cái

Hoàng Cái là một trong những vị tướng lĩnh nổi danh của Đông Ngô. Trong Dynasty Warriors, ông có tạo hình là một ông lão nhưng lại có thân hình cao lớn và vạm vỡ.

Món vũ khi mà ông sử dụng đó là một thanh đại chùy to lớn, đây là thứ vũ khí yêu cầu người sử dụng phải có một sức khỏe hơn người.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P1) 7

Trong Dynasty Warriors Overlords VNG, Hoàng Cái đóng vai trò là một tanker cho đội hình với sức phòng thủ rất cao và khả năng hồi phục tốt, rất thích hợp nếu bạn thích phong cách “lấy đá chọi đá”.

Với việc xuất trận cùng với Chu Thái thì vị tướng này sẽ có khả năng gây thêm sát thương cho đối phương dựa theo số % máu tối đa của mục tiêu.

Ngoài ra nếu xuất trận với các tướng lĩnh khác của Đông Ngô như là Tôn Kiên, Thái Sử Từ, Lã Mông sẽ giúp Hoàng Cái tăng sức tấn công và tăng lượng máu.

Trong lúc chờ đợi đến ngày được chạm tay vào Dynasty Warriors Overlords VNG thì bạn có thể chơi thử phiên bản SEA của game và đọc qua bài đánh giá chi tiết của tụi mình Tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*