Cách nạp thẻ MeowMeow Bakery game mô phỏng với nét đồ họa vô cùng dễ thương


MeowMeow Bakery là tựa game mô phỏng quản lí tiệm bánh với tạo hình các vị khách hàng là những loài động vật vô cùng dễ thương.

MeowMeow Bakery là tựa game mô phỏng quản lí tiệm bánh cực kỳ dễ thương do Zzoo phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D mang đậm phong cách hoạt hình vẽ tay cùng với phần tạo hình các loại động vật vô cùng dễ thương.

Lối chơi của game rất là đơn giản, sẽ có những vị khách đến với tiệm của ngươi chơi, khi họ ngồi vào bàn thì họ sẽ xem những món mà bạn có để gọi món.

Khi họ đã gọi món thì game thủ chỉ cần nhấn vào họ để giao món ăn, ăn xong thì phần tiền mà họ trả sẽ được xuất hiện dưới sàn nhà, bạn chỉ cần nhấn vào chúng để thu thập.

Những đồng tiền ấy có thể được dùng để mua thêm bàn ghế nhằm giúp phục vụ được nhiều khách hàng hơn cùng mua lúc, tăng số tiền bo có thể nhận được.

MeowMeow Bakery tựa game mô phỏng quản lí tiệm bánh động vật vô cùng dễ thương 1

Hoặc là mua thêm các loại cơ sở vật chất khác nhau cho cửa hàng, giúp thu hút được nhiều thực khách cũng như là đạt được lợi nhuận cao hơn

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay thay đổi cảnh quang tiệm bánh của mình bằng cách sử dụng kết hợp nhiều loại bàn ghế, cơ sở vật chất khác nhau.

Để thu hút thêm thực khách người chơi còn có thể nhấn liên tiếp vào nút Promotion phía góc dưới bên phải màn hình với mỗi lần làm đầy màu cái bánh là một thực khách.

MeowMeow Bakery tựa game mô phỏng quản lí tiệm bánh động vật vô cùng dễ thương 2

Ngoài ra bạn còn thể kiếm thêm tiền bằng cách thực hiện và hoàn thành các mục nhiệm vụ hàng ngày và mục thành tựu sẵn có.

Game thủ cũng có thể làm giàu menu bánh của mình bằng cách tìm kiếm công thức làm các món bánh ngọt ngon lành khác nhau.

Mỗi một món sẽ yêu cầu bạn tập hợp đủ các loại nguyên liệu mà chúng yêu cầu và sử dụng kết hợp với vàng để có thể mở khóa được.

MeowMeow Bakery tựa game mô phỏng quản lí tiệm bánh động vật vô cùng dễ thương 3

Người chơi có thể thu thập các loại nguyên liệu khác nhau bằng cách tham gia mini game xếp hình – Baking.

Bên cạnh đó bạn còn có thể tuyển các nhân viên khác nhau để giúp mình quản lý tiệm bánh cũng như là giúp việc kinh doang thuận lợi hơn.

Nhìn chung đây là một tựa game mô phỏng với lối chơi đơn giản và giải trí, đi kèm với đó là nét đồ họa vô cùng dễ thương mà chắc hẳn bạn sẽ yêu thích khi trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D mang đậm phong cách hoạt hình vẽ tay
  • Phần tạo hình các loại động vật vô cùng dễ thương
  • Lối chơi mô phỏng vô cùng đơn giản
  • Trang trí tiệm bánh theo phong cách của bạn
  • Tuyển dụng nhiều nhân viên khác nhau giúp quản lí việc kinh doanh

Tải game MeowMeow Bakery cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*