Cách nạp thẻ Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game đấu Pokémon 3vs3 mang tên Mega Đại Chiến Mobile đã được NPH ACE Game đưa về Việt Nam thành công. Được biết trò chơi này là phiên bản cải tiến, phát triển mới đi lên từ tựa game cũ Bảo Bối Huyền Thoại – GOSU đã ra mắt tại làng game Việt vào hồi giữa năm 2021.

Mega Đại Chiến Mobile vẫn chuẩn bị dàn Pokémon khởi đầu rất đầy đủ và quen thuộc gồm Pikachu, Charmander, Squirtle hoặc Bulbasaur…

Trò chơi có rất nhiều Pokémon khác nhau, đủ mọi hình dáng tiến hóa đi kèm những chiêu thức quen thuộc, cho phép người chơi kết hợp nên đội hình ra trận hiệu quả nhất.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 1
Các Pokémon trong game được xây dựng và phát triển chuẩn theo nguyên tác vốn có của series Pokémon với hàng trăm loại Thần Thú phân đều ra nhiều hệ thuộc tính tương sinh tương khắc nhau khi thi đấu. 

Điều đáng chú ý là game Mega Đại Chiến không đi theo phong cách màn hình dọc thường thấy mà lựa chọn thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 2

Từ đó cho bạn lẫn đối thủ cảm giác nhập vai chân thực và trở thành một phần của thế giới Pokémon rộng lớn.

Tại đây người chơi sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau, đối mặt với nhiều thử thách, chiến đấu với nhiều dạng Pokémon với sức mạnh khó lường.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 3

Game áp dụng lối đánh theo lượt đầy sáng tạo dựa trên sự khắc hệ giữa các chủng loại Pokémon, tạo ra sự đa dạng trong chiến thuật chiến đấu.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 4

Từ đây các game thủ sẽ được thoải mái xây dựng đội hình 3vs3 theo sở thích hoặc luôn phiên thay đổi Pokémon xung trận ngay trong trận đấu.

Với các thuộc tính, hiệu ứng kỹ năng khắc chế rõ ràng, mà những trận đánh trong game Mega Đại Chiến Mobile hứa hẹn sẽ trở nên khó đoán và kịch tính hơn!

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 5

Tất nhiên, bạn được tự điều khiển Pokémon nào tấn công, tung chiêu thức vào thời điểm hợp lý hoặc chọn một mục tiêu để dồn sát thương của cả đội nhằm tạo ra lợi thế cho mình.

Trò chơi cũng có nhiều nội dung gameplay quen thuộc như trang bị, tăng cấp, mạnh hóa, nâng phẩm,…để phát triển sức mạnh đội hình.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 6

Thêm vào đó là các hoạt động PVE, PVP cung cấp đầy đủ tài nguyên và giúp người chơi được thể hiện bản thân trong việc quản lý đội hình Pokémon của mình so tài với những người chơi khác.

+ Đồ họa 3D – Chuẩn nguyên tác: Tham gia và sở hữu hàng trăm Pokemon miễn phí.
+ Hệ thống thời tiết: Nắng mưa thay đổi, chiến đấu chân thực nhất.
+ Tự do khám phá: Hàng chục đảo lớn, săn bắt không giới hạn.

Mega Đại Chiến Mobile game Pokémon 3D mới về Việt Nam có sẵn tính năng giao dịch tự do 7

+ Gameplay đẳng cấp: Giao dịch tự do, làm giàu không khó.
+ Tính năng Đỉnh cao: Đấu rank theo mùa, tranh tài HLV số 1.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*