Cách nạp thẻ Matrix Maze game chiến thuật theo phong cách cyperpunk


Hero Avengers: Matrix Maze là tựa game thẻ tướng nhàn rỗi kết hợp sưu tầm anh hùng lấy chủ đề thế giới khoa học viễn tưởng trong tương lai xa.

Hero Avengers: Matrix Maze là tựa game thẻ tướng nhàn rỗi kết hợp sưu tầm anh hùng do NEBULA phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu sau khi cuộc chiến tranh của các vị thần và quỷ dữ kết thúc; bọn quỷ biến mấy còn các vị thần thì lần lượt ngã xuống.

Thân thể của họ biến thành lục địa Passimia, nơi mà con người hiện đang sinh sống. Tuy nhiên thì chiến tranh lại một lần nữa nổ ra và phá hủy sự bình yên của Passimia.

Tại đây bạn sẽ phải thành lập đội hình anh hùng của mình để chiến đấu đánh bại các thế lực tà ác nhầm lập lại sự hòa bình trước đó của lục địa Passimia.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt cùng với phần phong cảnh nền và tạo hình nhân vật mang đậm chất cyperpunk.

Hero Avengers: Matrix Maze game thẻ tướng nhàn rỗi mang đậm phong cách cyperpunk 1

Phong cảnh nền và tạo hình nhân vật có phần phong cách khá là giống với tựa game Overwatch cùng với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.

Hiệu ứng âm thanh cũng khá là độc đáo theo chất sci-fi đi cùng với đó là phần nhạc nền cũng mang đậm phong cách cyperpunk.

Lối chơi chiến thuật của game khá là đơn giản và quen thuộc với rất nhiều người chơi, trước khi bắt đầu mỗi màn chiến đấu bạn sẽ có thể lựa chọn sắp xếp đội hình của mình.

Hero Avengers: Matrix Maze game thẻ tướng nhàn rỗi mang đậm phong cách cyperpunk 2

Bắt đầu cuộc chiến, các nhân vật sẽ tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình khi tích lũy đầy năng lượng, họ tích lũy năng lượng thông qua quá trình chiến đấu.

Hoàn thành mỗi màn chơi; game thủ sẽ tích lũy được exp và thăng cấp cho mình; bên cạnh đó còn nhận về tiền vàng và nguyên liệu thăng cấp nhân vật.

Hero Avengers: Matrix Maze có hệ thống anh hùng khá là đa dạng được chia ra làm 6 loại khác nhau, bạn có thể sắp xếp đội hình chiến đấu của mình với tối đa 5 anh hùng.

Hero Avengers: Matrix Maze game thẻ tướng nhàn rỗi mang đậm phong cách cyperpunk 3

Mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách như là thăng cấp, nâng cấp kỹ năng, nâng sao,…

Việc thăng cấp cho anh hùng tất nhiên sẽ cần dùng tới nguyên liệu và nâng cấp kỹ năng thì cần dùng tới tiền vàng. Cấp của anh hùng sẽ không được vượt quá cấp của người chơi.

Ngoài ra game cũng có tính năng AFK khi mà các anh hùng của bạn sẽ tự động chiến đấu tích lũy tài nguyên bắt kì lúc nào, mức tài nguyên được tích lũy không vượt quá 24 giờ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D khá là đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật mang đậm chất cyperpunk
  • Nhạc nền cũng mang phong cách cyperpunk
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống anh hung đa dạng để thu thập
  • Tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên

Tải game Hero Avengers: Matrix Maze cho     Android         –         APK         –         IOS       

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*