Cách nạp thẻ MARVEL Duel sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap


MARVEL Duel chính thức mở đăng kí trước tại Việt Nam và được phát hành thông qua Funtap trong thời gian ngắn tới.

Mới đây thì tựa game đấu thẻ bài MARVEL Duel đã mở đăng ký trước trên Google Play và App Store tại Việt Nam với tên gọi MARVEL Đại Chiến.

Được biết trò chơi sẽ được phát hành bởi NPH Funtap, đơn vị đã từng đưa rất nhiều tựa game đỉnh của quốc tế về nước thành công trước đó như KartRider Rush+ hay MARVEL Super War.

MARVEL Đại Chiến là tựa game đấu thẻ bài (CCG) do NetEase hợp tác sản xuất cùng Marvel Entertainment và có lối chơi tương tự như Yu-Gi-Oh!, Hearthstone hay Legends of Runeterra.

Sau khi được phát hành tại tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Philippines vào năm 2020 thì trò chơi lại tiếp tục bành trướng sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand.

Game thẻ bài MARVEL Duel của NetEase sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap 1

Bước vào MARVEL Đại Chiến người chơi có thể chơi như một trong 5 siêu anh hùng huyền thoại là Thor, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man và Star-Lord.

Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng độc đáo của riêng mình. Bên cạnh đó là các thẻ bài đại diện cho hơn 150 nhân vật từ vũ trụ Marvel rộng lớn

Game thẻ bài MARVEL Duel của NetEase sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap 2

Ngoài ra game thủ có thể tùy chỉnh bộ bài của riêng mình với các loại thẻ, nhân vật, thiết bị, khả năng và chiến lược khác nhau nhằm hạ gục đối phương.

Bạn có thể thoải mái thay đổi diện mạo các siêu anh hùng thông qua các bộ đồ khác nhau có trong cửa hàng và đem lại vẻ ngoài đổi mới thú vị cho nhân vật.

Game thẻ bài MARVEL Duel của NetEase sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap 3

MARVEL Đại Chiến cũng có tính năng chiến đấu nhiều người tham gia cùng lúc với góc nhìn và đồ họa 3D thú vị và hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt.

Các hình ảnh thẻ bài được thiết kế độc đáo, được hiển thị chi tiết và sinh động từng đường nét lá bài đến hình ảnh nhân vật.

Game thẻ bài MARVEL Duel của NetEase sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua NPH Funtap 4

Từ đó giúp bạn cảm nhận được  tất cả các yếu tố thú vị của các siêu anh hùng, siêu ác nhân, ma thuật bí ẩn và vũ khí huyền thoại trong thế giới Marvel.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*