Cách nạp thẻ Lục Địa Loren – ADNX khiến game thủ “lao đao” vì cường hóa trang bị


Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren – ADNX là một công việc dở khóc dở cười khi mà thành công thì vui còn thất bại thì ức chế vô cùng.

Lục Địa Loren – ADNX là tựa game MMORPG với gameplay gợi nhắc cho chúng ta về một thời huyền thoại của MU Online. 

Những tính năng đã quá quen thuộc cùng với một số cải tiến nhất định khiến cho Lục Địa Loren – ADNX mang đến một trải nghiệm vừa quen vừa lạ cho game thủ mobile và đặc biệt là các fan MU Online.

Trong đó, “đập đồ” – cường hóa trang bị là một công việc hết sức quen thuộc, vừa khiến game thủ hào hứng nhưng cũng khiến cho nhịp tim trở nên bất ổn vì không biết mình sẽ thành công hay thất bại. 

Cường hóa trang bị là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, một chiến thần MU thì không thể thiếu những bộ cánh tỏa sáng chất lừ.

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  1

Thế nhưng trong Lục Địa Loren – ADNX câu chuyện cường hóa trang bị đáng để lưu tâm hơn rất nhiều khi mà việc “đập đồ” giờ đây sẽ khiến game thủ đau tim nhiều hơn. 

Để cường hóa trang bị, bạn sẽ cần tiêu tốn một lượng tiền cùng với nguyên liệu ngọc cần thiết. Trang bị có thể cường hóa tối đa lên +15.

Các trang bị có tỉ lệ thành công khi cường hóa khác nhau tùy vào phẩm chất của trang bị đó, phẩm chất cao thì tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn.

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  2

Vấn đề ở đây là khi bạn cường hóa thất bại, trang bị sẽ trở về +0 và bạn sẽ phải cường hóa lại từ đầu. 

Điều này sẽ gây đau tim không hề nhẹ cho game thủ khi cường hóa level cao, đặc biệt là sau +9 bởi lượng nguyên liệu và đặc biệt là tiền tiêu tốn sẽ rất nhiều.

Các nguyên liệu có thể không chênh lệch nhau nhiều và với số lượng yêu cầu, game thủ khá dễ dàng để kiếm được dư dả thông qua nhiệm vụ, hoạt động ingame hoặc mua từ shop.

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  3

Thế nhưng lượng tiền lại là chuyện khác, một trang bị khi cường hóa lên +10 có thể tiêu tốn của bạn đến 40 triệu Zen, một con số tương đối khủng khiếp.

Lúc này game thủ hẳn sẽ rất ức chế nếu cường hóa thất bại, bởi Zen kiếm được trong game có giới hạn, hoặc muốn cho nhanh thì phải mua số lượng lớn bằng tiền thật. 

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  4

Tương tự với cường hóa là tăng tính năng. Mỗi trang bị khi được tăng tính năng sẽ mở khóa thêm các chỉ số phụ buff cho nhân vật. 

Và việc Tăng tính năng cũng sẽ tốn tiền kha khá cũng như đòi hỏi nguyên liệu nhất định. 

Để rồi khi Tăng tính năng thất bại thì tất cả các buff đã được mở khóa trước đó cũng sẽ mất, bạn phải tăng lại từ đầu. 

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  5

Tỉ lệ thành công khi Tăng tính năng là 50% ở mọi cấp nên “đập đồ” ở đây đòi hỏi nhân phẩm thậm chí còn cao hơn việc cường hóa thông thường. 

Do đó, câu chuyện cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren – ADNX sẽ đòi hỏi người chơi phải có một tinh thần thép. Đặc biệt là nên khấn vái thật kỹ trước khi “đập đồ” để ông bà biết đường mà độ cho nhé.

Cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren - ADNX tốn kém như thế nào?  6

Tóm lại, cường hóa trang bị trong Lục Địa Loren – ADNX là một việc hết sức đơn giản chỉ với vài lần nhấp nhưng lại tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền và nguyên liệu nếu nhân phẩm của bạn không cao. 

Ngược lại, cơ chế reset ấy cũng sẽ khiến cho game thủ phải tính toán kỹ hơn trong việc xây dựng trang bị bởi chỉ một sơ suất nhỏ là bạn phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*