Cách nạp thẻ Lục Địa Loren – ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện


Được biết Lục Địa Loren Mobile là dự án game nhập vai được công ty ADNX đặt hàng với 1 bên đối tác bí mật nhằm mang lối chơi MU Online nguyên bản trên PC khi xưa lên nền tảng di động.

Chú ý: Hình ảnh trong bài viết được lấy từ phiên bản demo còn đang tiếp tục phát triển, chưa phải là giao diện cuối của dự án khi chính thức ra mắt.

Trong vài năm đổ lại đây hễ nhắc đến cái tên ADNX là cộng đồng game thủ Việt lập tức nghĩ ngay đến kế hoạch đưa những tựa game PC kinh điển lên mobile của NPH Game có 1-0-2 này!

Từ tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế và giờ là MU Online, có vẻ như NPH ADNX chưa thôi theo đuổi ý tưởng tưởng chừng không thể này của mình.

Thừa thắng xông lên, trong 2022 này đơn vị tiếp tục gây chú ý với dự án mới Lục Địa Loren Mobile đầy tiềm năng.

Theo đó ở phiên bản đầu dự án mang đến 5 lớp nhân vật tiêu biểu của thương hiệu game MU Online gồm Dark Wizzard, Dark Knight, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord.

Và giống như bao game nhập vai cổ điển thời kỳ đầu của làng game Việt, để trở nên mạnh mẽ trong Lục Địa Loren – ADNX bạn cần kiên trì luyện cấp săn đồ, xây dựng đường hướng phát triển nhân vật tùy ý thông qua nhiều công năng bổ trợ liên quan.

Bên cạnh việc nâng cấp trang bị, bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật, chiêu mộ các Thú Cưng đồng hành để giúp gia tăng thuộc tính thì người chơi còn được trải nghiệm những chuỗi nhiệm vụ Ngày, nhiệm vụ Tuần, nhiệm vụ Tổ đội – Guild vô cùng đa dạng.

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 1

Tất nhiên, không chỉ tái hiện hoàn hảo về mặt hình ảnh mà Lục Địa Loren Mobile còn làm sống lại những nhân vật ảo này bằng cách xây dựng những đặc điểm riêng về chiến đấu cũng như bộ kỹ năng “chuẩn không cần chỉnh” đã đi theo tâm trí fan MU Online trong suốt 20 năm qua.

Thậm chí phần đòn thế thi triển, sử dụng chiêu thức cũng được bê nguyên xi từ PC sang nền tảng Mobile. Qua đó mang đến cảm giác chân thật cả về phần nghe nhìn cho đến thao tác.

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 3

Kết hợp cùng sự thiên biến vạn hóa trong lối phát triển nhân vật cho đến sự tính toán khi di chuyển PK tự do hay khoản kết hợp sức mạnh cộng sinh của các Class với nhau để đi săn Boss Vàng hoặc tham gia các trận Guild War càng khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều!

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 4

Nhìn chung, game Lục Địa Loren Mobile đã kế thừa toàn vẹn những tính năng đặc sắc của bản MU Online Season 2 – 8 như tính năng:

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 5

Tùy cộng điểm tiềm năng cho nhân vật; giao dịch tự do – treo shop bán đồ ở map Loren Market; săn quái rớt đồ; chế đồ Chaos thoải mãi;..

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 6

Cho đến bộ 3 vũ khí Rồng thần thánh cũng góp mặt, tính năng đập đồ – up ngọc hên xui vẫn giữ nguyên; list Boss vàng – Map của lục địa MU đủ cả, dòng chỉ số trang bị đầy đủ, tăng bậc Cánh, chuyển chức nghiệp,..v..v..

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 7

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 8

Đặc biệt các sân chơi quen thuộc như map Arena, Chaos Castle, Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê.

Lục Địa Loren - ADNX game MU di động chất chơi PC bất ngờ lộ diện 9

Và một tính năng quan trọng không kém của game Lục Địa Loren ADNX là reset level. Qua đó game thủ sẽ trải qua nhiều lần reset để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*